Con trai dùng dao đâm chết người tình của mẹ

Pháp luậtThứ Sáu, 24/07/2015 04:41:00 +07:00

Bị ông Bê đánh nên Linh tức giận đi vào nhà ông Nam lấy con dao Thái Lan chạy đến đâm ông Bê ba nhát khiến ông Bê gục tại chỗ và chết sau đó.

(VTC News) - Bị ông Bê đánh, Linh tức giận lấy con dao Thái Lan chạy đến đâm ông Bê khiến ông này gục tại chỗ.

Sáng 24/7, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Phạm Trần Công Viết Linh (29 tuổi, thôn 2, xã Tiên Lộc, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) về hành vi giết người.

Mâu thuẫn, vác dao, đâm chết, người tình, mẹ đẻ, Quảng Nam, giết người
Phạm Trần Công Viết Linh tại cơ quan công an 

Theo đó, do biết mẹ mình là bà Trần Thị Ngọc Lan (49 tuổi, thôn 2, xã Tiên Lộc, Tiên Phước, Quảng Nam) và ông Trần Ngọc Bê (51 tuổi, còn gọi là Thành, thôn 1, cùng xã) có quan hệ tình cảm và đang ở cùng nhau tại nhà ông Trần Văn Nam (thôn 1) nên vào khoảng 20h ngày 22/7/2015, Trần Công Viết Linh đi bộ từ nhà mình đến nhà ông Nam để gọi mẹ mình về.

Tại đây, ông Bê ngăn cản không cho bà Lan về và xảy ra mâu thuẫn với Linh. Trong lúc cãi vã, ông Bê có đánh Linh thì được bà Lan can ngăn. Bị đánh nên Linh tức giận, chạy vào nhà ông Nam tìm được 1 con dao Thái Lan rồi chạy tìm ông Bê. Thấy ông Bê đang đứng, Linh dùng dao đâm ông Bê 3 nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Linh cầm dao bỏ chạy về nhà và lên Công an xã Tiên Lộc đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Ông Bê được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết đâm quá hiểm.

Được biết, Linh đã có vợ và hai con nhỏ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Còn ông Bê đã có hai đời vợ và 9 người con, nhưng do vợ bỏ đi, bản thân không muốn sống cùng các con nên ông thuê nhà ông Nam để ở.

Những người dân sống xung quanh nhà ông Nam cho biết, Linh và ông Bê đã nhiều lần mâu thuẫn với nhau. Hiện vụ việc đang được Phòng PC45 điều tra, làm rõ vụ việc.

Xuân Mai

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !