Con trai Donald Trump có thể phải ngồi tù vì ủng hộ cha sai cách
  • Zalo

Con trai Donald Trump có thể phải ngồi tù vì ủng hộ cha sai cách

Thế giới Thứ Tư, 09/11/2016 07:48:00 +07:00

Eric Trump, con trai của ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã vướng phải rất nhiều rắc rối sau khi đăng tải hình ảnh lá phiếu bầu cử của mình lên Twitter cá nhân.

“Đó là một vinh dự tuyệt với để bỏ phiếu cho cha mình. Ông ấy đã làm những điều tuyệt vời cho nước Mỹ”, Eric viết lên tài khoản Twitter của mình đi kèm với tấm phiếu bầu của mình mang chụp tại một điểm bỏ phiếu ở New York.

Screen_Shot_2016-11-08_at_10.14.48_AM.0

 Con trai của Trump khoe bỏ phiếu cho bố mình

Có lẽ ý thức được hành động của mình, con trai của Trump đã xóa bỏ tấm hình cùng dòng trạng thái này 4 giờ sau đó.

Theo The Hill, New York là một trong những bang nghiêm cấm việc chụp ảnh lại lựa chọn của mình trước khi bỏ vào hòm phiếu.

Theo luật của bang New York, hành động được cho là vi phạm pháp luật này có thể sẽ phải chịu hình phạt lên tới 1.000 USD hoặc bị phạt tù 1 năm.

Song Hy (Nguồn: The Hill)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Con trai Donald Trump có thể phải ngồi tù vì ủng hộ cha sai cách" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

(VTC News) - Đạn hạt nhân không ít lần xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, tuy nhiên, ít người biết rằng tại Liên Xô, loại đạn này đã từng được thử nghiệm thực tế.

Mới nhất

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Các tín hiệu kinh tế lạc quan có thể thu hẹp quy mô gói kích thích kinh tế của Mỹ, điều này khiến giá vàng giảm ngay cả với chiến thắng của ông Biden.

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Đạn hạt nhân không ít lần xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, tuy nhiên, ít người biết rằng tại Liên Xô, loại đạn này đã từng được thử nghiệm thực tế.