Con trai đáng yêu của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ

Sao ViệtThứ Hai, 13/09/2021 15:09:00 +07:00
(VTC News) -

Bé Nanda - Con trai nữ diễn viên Nguyệt Ánh vừa tròn 3 tuổi, bé có đôi mắt, khuôn miệng giống hệt bố, còn làn da lại giống mẹ.

Con trai đáng yêu của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ - 1

Nguyệt Ánh là gương mặt nổi tiếng của truyền hình phía Nam. Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim như: Cổng mặt trời, Thứ ba học trò, Dòng sông huynh đệ, Giấc mơ cổ tích, Gia đình phép thuật, Dốc tình... Nữ diễn viên kết hôn với chồng là người Ấn Độ và có một bé trai 3 tuổi kháu khỉnh đáng yêu.

Con trai đáng yêu của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ - 2

Nguyệt Ánh thường chia sẻ với người hâm mộ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình. Tuy nhiên, cô giấu kín thông tin về người bạn đời. Khán giả chỉ biết được chồng Nguyệt Ánh - anh Kilaparthy Eswar Raochia là một giáo viên yoga. Nguyệt Ánh từng thừa nhận, khi cô mới tổ chức lễ cưới, trên truyền thông xuất hiện nhiều thông tin không đúng về chồng nhưng cô không muốn đính chính. Nguyệt Ánh tâm sự, cô muốn giữ chuyện tình cảm vợ chồng cho riêng mình. Ngược lại, Nguyệt Ánh rất thoải mái khi nhắc tới con trai.

Con trai đáng yêu của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ - 3

Con trai của Nguyệt Ánh tên là Nanda. Cậu bé 3 tuổi thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và mẹ. Bé có đôi mắt và khuôn miệng của bố còn làn da trắng của mẹ.

Con trai đáng yêu của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ - 4

Kể từ khi sinh con, Nguyệt Ánh ít nhận lời mời tham gia đóng phim. Tận khi con hơn 2 tuổi, Nguyệt Ánh mới quay trở lại phim trường với vai Thắm trong "Má tôi là đại gia". Đây là vai diễn đánh dấu sự thay đổi về diễn xuất của nữ diễn viên. Với gương mặt hiền lành, giọng nói nhỏ nhẹ, Nguyệt Ánh thường được các đạo diễn giao cho những vai hiền lành, cam chịu, thậm chí là nhu nhược. Vai diễn trong phim "Má tôi là đại gia" của Nguyệt Ánh lại hoàn toàn khác với những vai diễn trước đó cũng như tính cách ngoài đời của cô. Thắm là người phụ nữ có vẻ ngoài nhu mì nhưng giàu tham vọng. Để có thể đạt được mục đích của mình, cô sẵn sàng dùng thủ đoạn, thậm chí là xúi con vờ mắc bệnh tâm lý để lôi kéo chồng cũ.

Con trai đáng yêu của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ - 5

Khi "Má tôi là đại gia" được phát sóng trên kênh SCTV6 – FILM360, rất nhiều người ngạc nhiên với sự lột xác của Nguyệt Ánh. Họ thích thú khi nhìn thấy một khía cạnh khác trong diễn xuất của nữ diễn viên. Sau khi hoàn thành vai diễn trong phim "Má tôi là đại gia", Nguyệt Ánh lại tạm dừng đóng phim một thời gian. Cô muốn bù đắp cho con trai sau khoảng thời gian miệt mài ở phim trường.

Con trai đáng yêu của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ - 6

Nguyệt Ánh tâm sự, con trai cô đang ở tuổi hiếu động, thích tìm hiểu, khám phá thế giới nên cô cần dành nhiều thời gian cho con hơn. Nữ diễn viên thừa nhận, con trai đã chiếm trọn tâm trí của cô. Mỗi khi tỉnh giấc, cô đều lên danh sách những việc cần làm cho con. Chơi với con, chăm sóc con khiến một ngày của nữ diễn viên trôi qua rất nhanh.

Con trai đáng yêu của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ - 7

Trong những ngày TP.HCM bùng phát dịch COVID-19, Nguyệt Ánh và chồng đều nghỉ ở nhà. Cả hai dành hết thời gian để chăm sóc con trai nhỏ.

Con trai đáng yêu của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ - 8

Trong khu vườn của gia đình, Nguyệt Ánh trồng rất nhiều các loại cây. Cô thường thu hoạch về để nấu cho chồng con những bữa ăn ngon.

Con trai đáng yêu của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ - 9

Nữ diễn viên cũng rất lo lắng về tình hình dịch COVID-19. Do vậy, cô tập trung nhiều vào việc chăm lo dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là cho cậu con trai nhỏ.

Con trai đáng yêu của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ - 10

 

Con trai đáng yêu của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ - 11

Gương mặt đáng yêu của con trai nữ diễn viên Nguyệt Ánh.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp