Con trai Đan Trường được vợ chồng 'mỹ nhân đẹp nhất Philippines' bế

(VTC News) - Bà xã của ca sĩ Đan Trường vừa hạnh phúc khoe hình ảnh quý tử của họ được vợ chồng "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" là Marian Rivera và Dingdong Dantes bế.

Video: Ngoài 40 tuổi, Đan Trường vẫn khiến Mỹ Tâm tan chảy trên sóng truyền hình 

Doanh nhân Thủy Tiên - vợ ca sĩ Đan Trường chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh con trai - Mathis Thiên Từ - được vợ chồng diễn viên người Philippines Marian Rivera và Dingdong Dantes bế. Kèm theo những hình ảnh này, cô viết: "Con trai Thiên Từ được cô Marian Rivera và chú Dingdong Dantes bế mà lại không chịu ngồi im. Chán con ghê!".

Con trai Dan Truong duoc vo chong 'my nhan dep nhat Philippines' be hinh anh 1

Con trai Đan Trường trong vòng tay của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines".

Marian Rivera được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines". Cô kết hôn cùng với nam tài tử Dingdong Dantes sau một thời gian dài quen biết và tìm hiểu. Căp đôi này phải lòng nhau khi đóng chung phim các phim như Vũ điệu hoang dã, Chuyện tình nàng tiên cá....Họ đã có chung với nhau một bé gái đáng yêu.

Con trai Dan Truong duoc vo chong 'my nhan dep nhat Philippines' be hinh anh 2

Bé Thiên Từ trong vòng tay của nam diễn viên Dingdong Dantes.

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn vào năm 2013. Họ dự tính có con luôn sau đám cưới nhưng phải 3 năm sau đó, cậu bé Mathis Thiên Từ mới ra đời. 

Giọng ca Kiếp ve sầu từng tâm sự, anh muốn con trai lớn lên và sinh sống tại Việt Nam nhưng bà xã anh lại muốn con trưởng thành ở Mỹ. Anh tôn trọng quyết định của vợ và sẽ cố gắng để con có thể làm quen với nền văn hóa Việt ngay từ khi con nhỏ. Nam ca sĩ liên tục đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để làm việc và chăm sóc gia đình nhỏ.

>>> Đọc thêm: Chân dài 9X trong 'tập đoàn' ma túy từng đóng MV với Đan Trường

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU