Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Con trai chủ tịch Samsung dự lễ tưởng niệm Steve Jobs

Khoa học - Công nghệ Thứ Hai, 17/10/2011 08:52:00 +07:00

(VTC News) – CEO của Apple là một người đáng kính trọng, ngay cả với các đối thủ, người ta vừa thấy con trai chủ tịch Samsung tới dự lễ tưởng niệm ông.

(VTC News) – CEO của Apple là một người đáng kính trọng, ngay cả với các đối thủ, người ta vừa thấy con trai chủ tịch Samsung tới dự lễ tưởng niệm ông tại trường Stanford.

Apple vẫn là mọi kình địch của Samsung trên mọi thị trường, từ smartphone, tablet cho đến máy nghe nhạc, mà người lãnh đạo của Apple là Steve Jobs khi đó tỏ ra ‘rất cứng rắn’.
Lee Jae Yong - ảnh: Koreatimes


Lee Jae Yong – con trai chủ tịch và là CEO của Samsung Lee Kun Hee đã đến dự lễ tưởng niệm Steve Jobs và đặt ra nhiều câu hỏi lớn cho mọi người.

Chắc chắn sự có mặt này đem theo những lời chia buồn, nhưng không rõ Lee Jae Yong có được cha mình trao cho sứ mệnh hợp tác hay thoả thuận nào mới với Apple hay không, bởi Apple vẫn liên tục ngáng đường các sản phẩm Galaxy của Samsung tại Úc và các nước châu Âu như Đức, Hà Lan…

Sự ra đi của Steve Jobs đem lại tổn thất lớn cho ngành công nghệ thế giới cũng như cho bản thân Apple, nhưng lại là cơ hội của nhiều hãng cạnh tranh trong đó có Samsung, Sony… mới đây Apple đã ra mắt iPhone 4S, trong khi Samsung tiết lộ hình ảnh về việc phát triển chiếc Galaxy S III của mình và sẽ phân phối ra thị trường trong năm tới.

Phan Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin