Con trai Beckham được cho là nhận tiền tỷ quảng cáo

Con trai thứ hai của Victoria và David Beckham có thể đã được trả số tiền tương đương gần 1,5 tỷ đồng khi đóng phim quảng cáo thời trang cho mùa Giáng sinh.

Romeo Beckham, con trai 12 tuổi của Vic-Beck xuất hiện trong bộ phim quảng cáo mùa Giáng sinh của hãng Burberry có tên "From London With Love" (xem video).

Một nguồn tin trên báo Anh cho biết, Romeo kiếm được 45.000 bảng Anh từ việc tham gia quảng cáo này. Cụ thể, hợp đồng được trả gần 94 bảng (hơn 3 triệu đồng) cho mỗi phút, trong một ngày làm việc kéo dài 8 tiếng đồng hồ.
              Romeo trong quảng cáo thời trang.

Romeo trong quảng cáo thời trang.

Tuy nhiên, Carol Fairweather, giám đốc tài chính của Burberry từ chối trả lời câu hỏi của The Guardian về việc họ đã trả bao nhiêu cho Romeo. Carol cho biết, cô rất vui trước quyết định thuê Romeo của đội ngũ marketing. Video hiện đã đạt tới hơn 5 triệu người xem trên YouTube.

Christopher Bailey, giám đốc sáng tạo của hãng, gọi Romeo là một "siêu sao nhỏ" qua màn trình diễn của cậu bé.

Video kể câu chuyện tình lãng mạn của đôi trẻ giữa lòng London. Romeo là cậu bé mang món quà tình yêu cho hai người. Trên đường đi, cậu bị cuốn vào một cuộc hành trình đầy lãng mạn. Khoảng hơn 50 vũ công đã tham gia vào video lấy cảm hứng từ nhạc kịch. Âm nhạc trong phim do Ed Harcourt thực hiện.

Theo VnExpress
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU