Con trai 27 tuổi bị mẹ bắt nằm sấp đánh đòn, dân mạng rưng rưng khi biết lý do

TrẻThứ Năm, 10/03/2022 11:30:00 +07:00

Dù con cái có lớn như thế nào vì với ba mẹ vẫn chỉ là những đứa trẻ mãi cần dạy dỗ.

Tuổi thơ ai mà chưa từng trải qua việc bị bố mẹ bắt nằm sấp đánh đòn vì phạm lỗi. Sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả nếu như đứa con ấy chỉ là một cô cậu bé 7, 8 tuổi, nhưng liệu sẽ thế nào nếu như đó là một thanh niên… 27 tuổi?

Một đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại người mẹ phạt con trai mình do đi chơi về quá khuya nhưng không xin phép từng gây xôn xao mạng xã hội. 

Con trai 27 tuổi bị mẹ bắt nằm sấp đánh đòn, dân mạng rưng rưng khi biết lý do - 1

 

Mở đầu đoạn clip, người mẹ không nương tay đánh một đòn thật đau vào mông cậu con trai mà theo chủ nhân đoạn clip tiết lộ là đã... 27 tuổi. Vừa đánh người mẹ vừa gặng hỏi với giọng bực tức vì con trai cố ý trái lời mình: “Hôm qua mẹ dặn đi chơi mấy giờ về?”; “Từ nay về sau còn hay hết hả Tr.”; “Đi đâu cũng phải nói hôm nay con đi, muốn đi đâu là đi hả? Muốn làm đại ca hả?”.

Con trai 27 tuổi bị mẹ bắt nằm sấp đánh đòn, dân mạng rưng rưng khi biết lý do - 2

 

Bị mẹ phạt, cậu con trai trả lời với giọng chán chường: "Thì lâu lâu con cũng phải đi chứ!", đồng thời cậu cũng giải thích lý do vì sao về trễ. Tuy nhiên, không vì vậy mà người mẹ bỏ qua, bà liên tục cảnh cáo từ nay về sau không được đi chơi về trễ nữa và chỉ cho chơi đến 10 giờ tối.

Không chỉ vậy, cậu con trai còn bị mẹ phạt quỳ gối lên giường và xin lỗi mẹ vì đã không nghe lời cha mẹ. Cuối cùng người mẹ nói: “Nếu muốn đi đâu thì đi không phải hỏi mẹ cha thì lấy giấy viết ra ghi từ nay về sau tôi không cần ba mẹ lo cho tôi nữa. Lát nữa cha về, xin lỗi cha nghe chưa Tr.". Đáp lại lời mẹ, cậu con trai "Dạ" lí nhí.

Con trai 27 tuổi bị mẹ bắt nằm sấp đánh đòn, dân mạng rưng rưng khi biết lý do - 3

 

Đoạn clip đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng, nhất là những bạn trẻ đã từng bị bố mẹ phạt đòn như thế này. Điều khiến mọi người thêm hứng thú là cậu con trai dù đã 27 tuổi nhưng vẫn cực kì sợ và nghe lời mẹ. Ngoài xã hội, cậu đã trưởng thành, đã 27 tuổi thế nhưng ở nhà cậu sẽ vẫn luôn là đứa con trai nhỏ của cha mẹ. Vì đã làm cha mẹ phải phiền muộn, phải lo lắng nên cậu ngoan ngoãn chịu phạt.

Con trai 27 tuổi bị mẹ bắt nằm sấp đánh đòn, dân mạng rưng rưng khi biết lý do - 4

 

Trong khi đó, người mẹ cũng chỉ vì quá lo lắng cho con mải chơi, lo con uống rượu nhiều mà ảnh hưởng sức khỏe nên mới lớn tiếng trách phạt con. Chính vì vậy, đoạn video tưởng hài hước bỗng chạm vào trái tim của một bộ phận không ít người dùng mạng. 

"Đã 30 tuổi rồi mà nhiều khi thèm được cha mẹ đánh đòn, thèm được cha mẹ quát mắng như ngày xưa”.

“Đi làm xa nhà mà nhớ cha mẹ da diết, nhiều khi chỉ muốn về nhà, lao vào vòng tay cha mẹ mà nũng nịu, than thở. Xem clip mà tự nhiên cứ rưng rưng".

“Năm xưa tôi cũng vậy, giờ tôi 42 tuổi, tôi cần có mẹ đánh những lúc tôi sai nhưng tôi đã không còn mẹ nữa rồi”.

Cersei(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp