'Cơn sốt' bất động sản nhà phố thương mại Vinhomes

Bất động sảnThứ Ba, 05/04/2016 03:47:00 +07:00

Năm 2015 là một năm đột phá của thị trường bất động sản với những tín hiệu ấm lên rất đáng mong đợi, là tiền đề phát triển mạnh mẽ cho năm 2016.

(VTC News) - Năm 2015 là một năm đột phá của thị trường bất động sản với những tín hiệu ấm lên rất đáng mong đợi, là tiền đề phát triển mạnh mẽ cho năm 2016. Trong đó, mô hình nhà phố thương mại (shophouse) được coi là tâm điểm mới của thị trường bất động sản.

Điển hình của xu thế “đi trước đón đầu”, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt các sản phẩm nhà phố thương mại tại các dự án như Vinhomes Times City Park Hill, Shophouse Hải Phòng, Shophouse Thái Bình, Shophouse Cần Thơ... đã lập tức tạo sóng và có sức hấp dẫn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản cả nước.

Sức hút của shophouse đã được minh chứng khi 100% các căn nhà phố tại Park Hill đã bán hết. Trong đó, 20 căn shophouse tại Vinhomes Times City Park Hill ngay này đầu mở bán đã có tới 350 khách phải bốc thăm để được đặt mua, số lượng khách hàng đăng ký vượt gần 20 lần so với số lượng khách hàng mua được sản phẩm này.

Đặc biệt, mới đây vào ngày 27/03/2016, Vingroup chính thức ra mắt khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay tại Hạ Long Quảng Ninh đã thu hút hơn 1000 khách hàng tới tham dự và giao dịch thành công 75% số lượng căn shophouse Chủ đầu tư tung ra đợt 1. Tất cả đều chứng tỏ sức hút khó cưỡng của sản phẩm shophouse, dự báo sẽ tiếp tục là xu hướng đầu tư được quan tâm trong năm 2016.
KĐT biển Vinhomes Dragon Bay với mô hình shophouse ưu việt tích hợp Kinh doanh – Nhà ở - Nghỉ dưỡng
KĐT biển Vinhomes Dragon Bay với mô hình shophouse ưu việt tích hợp Kinh doanh – Nhà ở - Nghỉ dưỡng 
 

Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay có tổng diện tích 68,35ha bao gồm khu phức hợp nhà ở, khách sạn và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (shophouse) chia thành 3 phân khu: Phú Gia, Hoàng Gia, Mỹ Gia.

Mỗi căn Shophouse gồm 4 tầng, mặt tiền rộng từ 6 – 9m, diện tích từ 90 – 189m2. Trong đó, các căn hướng ra quảng trường với mặt tiền thoáng rộng phù hợp cho kinh doanh ẩm thực, thời trang... ; các căn hướng Vịnh Hạ Long thuận lợi cho dịch vụ vui chơi, giải trí, bar, cà phê thư giãn... Đây được coi là sản phẩm đột phá trên thị trường bất động sản nói chung và là mô hình bất động sản đầu tiên tại Hạ Long, mang lại cơ hội đầu tư có một không hai trên thị trường.

Nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long không chỉ thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm vượt trội của sản phẩm shophouse kiểu mới kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh mà còn kết hợp được nhu cầu nghỉ dưỡng tại thành phố du lịch tiềm năng nhất cả nước.


Với lợi thế lưng tựa núi Bài Thơ, mặt hướng Vịnh Hạ Long, dự án Vinhomes Dragon Bay sở hữu địa thế và cảnh sắc độc nhất vô nhị. Hàng năm Vịnh Hạ Long đón gần 10 triệu lượt du khách hàng năm, là cơ hội đầu tư “vàng” cho khách hàng bên cạnh giá trị sinh sống.
Lễ giới thiệu Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay tại Hà Nội do đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc tổ chức:

Thời gian: 8h30 ngày 10/04/2016
Địa điểm: Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự, liên hệ hotline: 0917 61 20 20 - 0916 98 77 11
Website: datxanhmienbac.vn


Biển Đông
Bình luận
vtc.vn