Con rơi Thành Long phải ra khỏi nhà trọ vì nợ tiền, sống vạ vật sau kết hôn

Ngô Trác Lâm và bạn đời đồng giới phải kéo vali ra khỏi nhà trọ lúc nửa đêm vì nợ tiền thuê.

Sau khi về Hong Kong hồi cuối tháng 11, Trác Lâm và Andi thuê một phòng trọ với giá 450 HKD (1,3 triệu đồng) một ngày. Trên Appledaily, chủ nhà trọ cho biết hai người dự kiến thuê một tháng, tiền phòng trả theo ngày. 

Con roi Thanh Long phai ra khoi nha tro vi no tien, song va vat sau ket hon hinh anh 1

 Ngô Trác Lâm gọi điện cầu cứu mẹ, sau đó kéo vali rời khỏi nhà trọ.

Chủ nhà trọ cho hay khi đến thuê nhà, Trác Lâm và Andi tự giới thiệu là người mẫu tự do. "Nhưng chẳng thấy họ đi làm. Những ngày qua họ chỉ ở trong phòng ôm máy tính, tới khoảng cuối giờ chiều mới ra ngoài ăn. Họ chẳng buồn khóa phòng", bà Lâm nói. Bà cho biết không đọc báo nên không biết thân phận Ngô Trác Lâm. Từ ngày 9 tới 13/12, Trác Lâm nợ 2.250 HKD (6,7 triệu đồng) tiền phòng trọ. 

Hôm 13/12, chủ nhà đến đòi nợ nhưng cả hai chỉ có vẻn vẹn 20 HKD. Đôi bên lời qua tiếng lại, Trác Lâm báo cảnh sát. Ngô Ỷ Lợi - mẹ của Trác Lâm - sau đó giúp con trả tiền. Sự việc được giải quyết xong xuôi lúc 1h sáng. Sau đó, Trác Lâm và Andi kéo vali cùng một chiếc guitar về căn hộ của Ngô Ỷ Lợi. Nữ diễn viên đưa tiền cho con trả phí taxi. Cả ba người từ chối trả lời phỏng vấn.

Theo On, Trác Lâm và Andi sống vạ vật, không việc làm hơn một năm qua. Khi ở Canada, họ nhiều đêm ngủ gầm cầu. Cô gái 19 tuổi từng quay video nói về hoàn cảnh khó khăn của mình, tiết lộ ngoài thiếu thốn vật chất, cô mắc bệnh rối loạn stress sau sang chấn.

Trong lần phỏng vấn mới đây, Ngô Trác Lâm khẳng định không có ý xin tiền Thành Long hay bất kỳ ai, cô không màng tài sản của Thành Long. Nếu gặp cha đẻ, cô muốn hỏi rõ chuyện quá khứ giữa ông và mẹ mình.

>>> Đọc thêm: Con rơi của Thành Long: 'Tôi cần biết vì sao mình bị từ mặt 19 năm'

Con gái 19 tuổi của Thành Long công khai kết hôn bạn gái 31 tuổi

Con gái 19 tuổi của Thành Long công khai kết hôn bạn gái 31 tuổi

Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi đăng kí kết hôn tại Canada trước khi trở về Hong Kong.
Kể chuyện ngủ với gái mại dâm, Thành Long hứng chỉ trích dữ dội

Kể chuyện ngủ với gái mại dâm, Thành Long hứng chỉ trích dữ dội

Cuốn tự truyện "Never Grow Up" của Thành Long hé lộ nhiều mặt tối trong con người nam tài tử và khiến ông hứng mưa chỉ trích về những việc tồi tệ từng làm trong quá khứ.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU