• Zalo

Con rơi Thành Long đưa bạn đời đồng giới đến viện phụ sản, nỗ lực để có con chung?

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 26/05/2019 17:28:00 +07:00

Cặp đôi được cho là đang nỗ lực để có một đứa con dù hoàn cảnh sống bấp bênh.

Cánh paparazzi Hong Kong hôm 25/5 ghi lại hình ảnh Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi xuất hiện tại bệnh viện sản phụ khoa. Cả hai trông đều gầy gò hơn trước, ăn mặc rất bình dân.

Cử chỉ Trác Lâm dành cho Andi rất chu đáo. Cô chỉnh sửa trang phục cho bạn đời, ôm bạn đời, từng hành động đều toát lên vẻ yêu thương. Theo phỏng đoán của vài báo Hong Kong, cặp đôi đến viện với mong muốn tìm kiếm cơ hội có con chung. 

Trước đó, trả lời phỏng vấn, Trác Lâm và Andi đều nói họ yêu thích trẻ con, khi nào kinh tế ổn định, họ sẽ tính đến việc nhận nuôi một đứa con. Hai cô gái cho rằng việc tự mình sinh con là không cần thiết, vì trên thế giới có quá nhiều trẻ cô độc, thiếu thốn tình yêu của bố mẹ, và họ có thể giúp đỡ chăm sóc những hoàn cảnh như vậy.

Tuy nhiên, việc hai cô gái dắt nhau đến viện sản phụ khoa khiến nhiều người nghi rằng cặp đôi đã thay đổi quyết định ban đầu.

conroithanhlong (1)

Trác Lâm dành cho bạn đời những cử chỉ âu yếm.

conroithanhlong (2)

Trác Lâm càng trưởng thành càng giống bố - tài tử Thành Long, dù ông này không bao giờ nhận con.

Andi và Ngô Trác Lâm được cho là đã cùng nhau trải qua những tháng ngày khó khăn chất chồng, thiếu thốn kinh tế và sự hỗ trợ tinh thần, kể từ khi kết hôn đồng giới năm 2018 tại Canada.

Cặp đôi hiện vẫn thuê trọ sống qua ngày, trong khi đó, Ngô Trác Lâm cắt đứt hoàn toàn quan hệ với mẹ đẻ. Trả lời báo chí, diễn viên Ỷ Lợi từng cho biết con cô đã đủ tuổi trưởng thành, có thể lo cho bản thân, thế nên cô không can thiệp vào cuộc đời con nữa.

conroithanhlong (3) 3

Ngô Trác Lâm và người bạn đời đồng giới Andi.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin