Con rể tưới xăng đốt nhà bố vợ trong đêm ở Hà Nội: Nghi do mâu thuẫn tình cảm

(VTC News) - Dù vợ chồng không ít lần cãi nhau, nhưng lần này do nghi ngờ vợ có người khác nên Linh đã ghen tuông mù quáng, mang xăng đi đốt nhà bố vợ.

Liên quan đến sự việc Con rể tưới xăng đốt nhà bố vợ trong đêm ở Hà Nội, chia sẻ với VTC News, một số người thân của gia đình cho hay, hai vợ chồng Linh hay cãi nhau, nhưng sau đó lại làm lành.

Con re tuoi xang dot nha bo vo trong dem o Ha Noi: Nghi do mau thuan tinh cam hinh anh 1

 Hiện trường xảy ra sự việc vào đêm 12/10.

Theo lời kể của người thân, vợ chồng Linh về sống chung khoảng 4 đến 5 năm. Cả hai đều đã qua "một lần đò" và có con riêng. Khi cùng dọn về ở chung, Linh chấp nhận nuôi con riêng của vợ là cháu Trần Gia K., lúc đó khoảng gần 2 tuổi. Đến sau này vợ đẻ con chung của hai người, Linh vẫn luôn yêu thương chăm sóc bé K.

Tuy nhiên 10 ngày trước đêm xảy ra sự việc đau lòng vừa qua, Linh và vợ là chị Trần Kim S. (29 tuổi) đã xảy ra mâu thuẫn.

"Linh nghi ngờ vợ không chung thủy nên ghen tuông mù quáng. Vào đêm 12/10, nó còn đuổi vợ con về tất nhà ngoại", người thân cho hay.

Đến tối, Linh xuống nhà ngoại bế đứa nhỏ là con chung của hai người về, khoá cửa nhốt bên trong, rồi đến nhà ngoại gây án.

Trước đó, khoảng 1h30 ngày 12/10, Hoàng Tiến Linh (40 tuổi, Bạch Mai, Hai Bà Trưng) mang xăng đến nhà bố vợ để đốt, đã gây bị bỏng cho nhiều người. Trong đó, cháu Trần Gia K. bị bỏng nặng nên đã mất.

Bích Dương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU