Con rể tưới xăng đốt nhà bố vợ trong đêm ở Hà Nội: Bé trai 6 tuổi qua đời

(VTC News) - Do bị bỏng tới 98% nên dù được đưa đến Viện Bỏng quốc gia cấp cứu nhưng bé trai 6 tuổi vẫn không thể qua khỏi.

Liên quan đến vụ con rể tưới xăng đốt nhà bố vợ trong đêm ở Hà Nội, một người thân của các nạn nhân cho biết, bé trai 6 tuổi bị bố dượng tẩm xăng đốt là Trần Gia K., bị bỏng tới 98% được đưa đến Viện Bỏng quốc gia cấp cứu.

Tuy nhiên, chiều 12/10 tiên lượng nạn nhân không thể qua khỏi nên người nhà đã đưa cháu về Bệnh viện Thanh Nhàn. Do bỏng quá nặng, bé K. được gia đình đưa về nhà và đã qua đời trên đường. 

“Gia đình tôi đang làm các thủ tục lo tang lễ cho cháu ở Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn", một người thân chia sẻ.

Con re tuoi xang dot nha bo vo trong dem o Ha Noi: Be trai 6 tuoi qua doi hinh anh 1

 (Ảnh chụp màn hình)

Theo người nhà, bé K. rất ngoan, lễ phép và nghe lời cha mẹ. Biết tin cháu mất ai ai cũng đau buồn. Mẹ cháu K. là chị Trần Kim S. (SN 1989) dù bị bỏng ở cánh tay sau khi bị chồng tẩm xăng đốt nhưng luôn bên cạnh con.

Ngày 12/10, Hoàng Tiến Linh (SN 1988) mang xăng đến nhà bố vợ ở ngõ 30, phố Hồng Mai (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) để đốt. Khi ngọn lửa bùng phát dữ dội, hàng xóm gần đó tri hô vào dập lửa và được một bé 6 tuổi (con riêng của vợ Linh) ra ngoài. Cơ quan chắc năng cho biết, Linh có dấu hiệu về thần kinh và từng nghiện ma tuý.

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU