'Con rể Thủy Tiên' làm mới hit của Ngọc Sơn theo phong cách Bolero

(VTC News) - Gia Kiệt gây ấn tượng trong đêm bán kết "Ai sẽ thành sao nhí" khi liều lĩnh chọn thể hiện sáng tác của nhạc sĩ Ngọc Sơn “Đạo làm con” theo phong cách nhạc Bolero.

Video: 'Con rể Thủy Tiên' làm mới 'hit' của Ngọc Sơn theo phong cách Bolero

Cậu bé Gia Kiệt với biệt danh "Con rể Thuỷ Tiên" xuất sắc thể hiện lại bản hit của "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn với phong cách Bolero khiến không ít người thích thú. Trước đó, Gia Kiệt luôn chứng tỏ được thế mạnh trong dòng nhạc phong cách pop và semi-classic.

Gia Kiệt chia sẻ bản thân chưa từng hát và cũng rất ít nghe thể loại nhạc này nên những lần đầu tiếp cận cậu bé gặp nhiều khó khăn trong việc luyến láy cho ra đúng chất “Bolero”. Phần thi của Gia Kiệt còn được tăng thêm độ khó khi cậu bé phải diễn một đoạn kịch ngắn cùng diễn viên. Tuy cũng là lần đầu tiên diễn kịch nhưng Gia Kiệt đã khiến khán giả phải bật khóc.

'Con re Thuy Tien' lam moi hit cua Ngoc Son theo phong cach Bolero hinh anh 1

Gia Kiệt. 

Ngoài ra, trò cưng của Thuỷ Tiên - Khánh Hà thể hiện phần thi khá tốt, kể cả khi cô bé được đạo cụ nâng lên cao cách mặt sân khấu gần 4 mét và phải hát một đoạn ca khúc Ước mơ trong lúc đang lơ lửng trên không, chân không chạm đất. Tuy khá sợ độ cao nhưng Khánh Hà vẫn quyết tâm thực hiện bằng được hiệu ứng hình ảnh này vì quá yêu thích ca khúc. 

Đêm thi với sự tham gia của top 6 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi cùng 6 tiết mục được đầu tư dàn dựng với dòng nhạc sở trường của từng thí sinh. Gia Kiệt, Khánh Hà, Nghiên Lan và đôi song ca Mai Anh và Thùy Dung tiếp tục bước vào đêm chung kết để tranh tài.

'Con re Thuy Tien' lam moi hit cua Ngoc Son theo phong cach Bolero hinh anh 2

 

>>> Đọc thêm: Thuỷ Tiên tranh cãi quyết liệt với Phương Uyên vì trò cưng

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU