Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Con rể Maradona khuyên Capello hãy... thơm cầu thủ Anh

(VTC News) - Chứng kiến phong độ thi đấu tệ hại của ĐT Anh tại World Cup 2010, tiền đạo Sergio Aguero đã hiến một số kế cho HLV Fabio Capello nhằm đưa Tam Sư vượt qua khó khăn ở trận đấu cuối với Slovenia.


“Vào lúc này David Beckham có thể cứu đội tuyển Anh. Tôi biết anh ấy không thể vào sân thi đấu, nhưng anh ấy biết chăm sóc cầu thủ. Bạn có thể thấy được cách mà Beckham quan tâm đến các cầu thủ như thế nào. Vì vậy, Capello phải giao quyền nhiều hơn nữa cho anh ấy trong tập luyện cũng như trong phòng thay đồ”, tiền đạo đang chơi cho Atletico Madrid nói.

 Aguero:

Aguero: "ĐT Anh cần hình ảnh của một người cha hiền chứ không phải một ông thầy chỉ biết phạt học trò".


Bên cạnh đó, con rể của Maradona còn chỉ ra nguyên nhân Tam Sư thi đấu kém là vì không có sự gắn kết giữa các tuyến. “Trông họ thi đấu không giống như một đội bóng dù trong đội hình có rất nhiều ngôi sao. Có lẽ Capello nên xem xét lại điều này từ chính bản thân ông ấy”, Aguero “dạy khôn” chiến lược gia người Italia.

Anh tiếp tục: “Bạn thấy đấy, HLV Diego Maradona của chúng tôi luôn ôm hôn cầu thủ trước và sau mỗi trận đấu. Đó như là hình ảnh của một người cha hiền liên kết toàn đội. Vì thế, ĐT Argentina giống như một đại gia đình. Còn ở ĐT Anh, điều này không có vì Capello quá nghiêm khắc. Ông ấy nên biết cầu thủ luôn cần sự yêu thương và động viên đúng lúc.”

Ngoài ra, Aguero cũng bày tỏ sự thông cảm cùng Rooney sau khi tiền đạo của MU lỡ văng tục vào CĐV đội nhà. “Tôi biết rằng Rooney đã rất buồn sau những gì anh ấy nói vào ống kính truyền hình. Nhưng bóng đá là vậy. Nó cũng như xúc cảm của con người nên đôi khi cũng có những phút nông nỗi như bất kỳ một ai khác, chứ không riêng gì cầu thủ”, con rể Maradona kết lại.


Song Mai (theo Daily Star)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN