Con nuốt phải bao cao su dùng rồi, phụ huynh nổi giận

(VTC News) - Sự vô ý thức của người lớn đôi khi làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ nhỏ, như trường hợp dưới đây.

Một phụ huynh tại bang Florida (Mỹ) đã hết sức tức giận và quyết định đệ đơn kiện Tổ chức chăm sóc sức khoẻ Jacksonville Urban League lên hội đồng thành phố sau khi cô con gái 3 tuổi của bà vô tình lượm được và nuốt phải chiếc bao cao su đã sử dụng tại khu vực sân chơi cho trẻ em do đơn vị này quản lý.

Được biết, trong một lần đang chơi đùa tại khu vực dành cho trẻ em ở trung tâm Head Start (thuộc tổ chức Jacksonville Urban League), con gái của bà Tiesha  Sanders đã trông thấy một chiếc bao cao su đã sử dụng. Do còn nhỏ và không ý thức được điều gì nên bé gái này đã bỏ vào miệng và nuốt chiếc bao cao su đó.

Theo bà Tiesha Sanders thì kể từ khi nuốt phải thứ "dơ bẩn" ấy, con gái của bà phải thường xuyên đến bệnh viện để kiểm tra y tế định kỳ.  Điều này một phần đã khiến người phụ nữ này tức giận và quyết định đệ đơn kiện tổ chức Jacksonville Urban League lên các nhà chức trách địa phương.

"Nếu con gái tôi nuốt phải nó, thì con cái các bạn cũng có thể nuốt phải nó" - Bà Sanders tức giận cho biết.

Trong khi đó, vị giám đốc của tổ chức trên lại đưa ra những luận điểm để chối bỏ trách nhiệm: "Khu vực sân chơi luôn được các nhân viên của chúng tôi kiểm tra và dọn dẹp sạch sẽ trước khi mở cửa cho trẻ em vào chơi".

Tin liên quan

» Sa thải cô giáo xúc phạm học sinh trên facebook
» Phụ huynh 'tố' cô giáo dùng vật nhọn đâm tay con

» Nghi ngờ mắc bệnh, học sinh phải rời trường


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN