Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Con nuốt phải bao cao su dùng rồi, phụ huynh nổi giận

Giáo dục Thứ Tư, 31/10/2012 06:19:00 +07:00

(VTC News) - Sự vô ý thức của người lớn đôi khi làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ nhỏ, như trường hợp dưới đây.

(VTC News) - Sự vô ý thức của người lớn đôi khi làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ nhỏ, như trường hợp dưới đây.

Một phụ huynh tại bang Florida (Mỹ) đã hết sức tức giận và quyết định đệ đơn kiện Tổ chức chăm sóc sức khoẻ Jacksonville Urban League lên hội đồng thành phố sau khi cô con gái 3 tuổi của bà vô tình lượm được và nuốt phải chiếc bao cao su đã sử dụng tại khu vực sân chơi cho trẻ em do đơn vị này quản lý.

Được biết, trong một lần đang chơi đùa tại khu vực dành cho trẻ em ở trung tâm Head Start (thuộc tổ chức Jacksonville Urban League), con gái của bà Tiesha  Sanders đã trông thấy một chiếc bao cao su đã sử dụng. Do còn nhỏ và không ý thức được điều gì nên bé gái này đã bỏ vào miệng và nuốt chiếc bao cao su đó.

Theo bà Tiesha Sanders thì kể từ khi nuốt phải thứ "dơ bẩn" ấy, con gái của bà phải thường xuyên đến bệnh viện để kiểm tra y tế định kỳ.  Điều này một phần đã khiến người phụ nữ này tức giận và quyết định đệ đơn kiện tổ chức Jacksonville Urban League lên các nhà chức trách địa phương.

"Nếu con gái tôi nuốt phải nó, thì con cái các bạn cũng có thể nuốt phải nó" - Bà Sanders tức giận cho biết.

Trong khi đó, vị giám đốc của tổ chức trên lại đưa ra những luận điểm để chối bỏ trách nhiệm: "Khu vực sân chơi luôn được các nhân viên của chúng tôi kiểm tra và dọn dẹp sạch sẽ trước khi mở cửa cho trẻ em vào chơi".


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin