• Zalo

Con nợ khủng bỏ trốn, các chủ nợ 'phát điên' đập phá

Pháp luậtThứ Năm, 03/11/2011 07:08:00 +07:00

Hàng chục chủ nợ đã đến dùng đá, gạch ném vào nhà… Sau khi dùng búa phá cửa sắt không được, nhiều chủ nợ dùng thang trèo lên lan can tầng 2 để vào nhà.

Được tin Nguyễn Thị Dậu (SN 1963), tạm trú tại số nhà 5, Nguyễn Thái Học, quận Hà Đông, TP Hà Nội bỏ trốn, hàng chục chủ nợ kéo tới bao vây và đập phá nhà của Dậu.

Trước đó, ngày 22/9, sau khi tuyên bố vỡ nợ, Dậu cùng chồng con “cố thủ” trong ngôi nhà số 5, đường Nguyễn Thái Học, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội. Đến chiều 2/11, Dậu cùng những người trong gia đình đột nhiên “biến mất” khỏi ngôi nhà này.

Biết tin, hàng chục chủ nợ đã đến dùng đá, gạch ném vào nhà… Sau khi dùng búa phá cửa sắt không được, nhiều chủ nợ dùng thang trèo lên lan can tầng 2 để vào nhà.

Công an quận Hà Đông và Công an phường Quang Trung xuống hiện trường yêu cầu người dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, không gây mất trật tự.

Lực lượng công an cũng phân luồng giao thông để tránh tắc đường. Tuy nhiên, những chủ nợ và nhiều người hiếu kỳ đứng xem đã gây ách tắc toàn bộ tuyến đường Nguyễn Thái Học từ lức 16h cho đến 22h đêm 2-11.

Theo An ninh Thủ đô

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !