Con nhà giàu đốt xe sang, ném đồng hồ Rolex xuống bồn cầu 'gây sốc' trên mạng xã hội

Thế giớiThứ Sáu, 16/12/2016 08:35:00 +07:00

Chỉ vì tìm niềm vui, một nhóm con nhà giàu trên mạng xã hội Instagram đã đăng tải hình ảnh đốt xe ô tô hạng sang và ném đồng hồ đắt tiền xuống bồn cầu 'gây sốc'.

Tài khoản Instagram của nhóm con nhà giàu ở London được biết đến là nơi để nhiều cậu ấm, cô chiêu phô trương sự giàu có. Nhưng mới đây, trên tài khoản này quay cảnh nhóm con nhà giàu đốt cháy cả một chiếc xe Mercedes G Wagon đắt tiền, thậm chí có người ném cả chiếc đồng hồ Rolex  xuống nhà vệ sinh khiến nhiều người phẫn nộ.

Đoạn video gây sốc được đăng tải lên Instagram cùng lời giải thích: "Chúng tôi chán cho nên chúng tôi đốt cháy G-Wagon cho vui". Giá một chiếc xe G-Wagon lên đến 88.000 bảng Anh, còn giá một chiếc đồng hồ Rolex khoảng 18.000 bảng Anh.

ri 1

Cảnh đốt xe gây sốc trên mạng xã hội

Đoạn video được đăng tải gây sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng và đã được gỡ bỏ. Tuy nhiên, nguồn tin của trang Daily Mail đã nhận được các clip này từ độc giả chia sẻ.

Trong clip, một thanh niên đội mũ trùm kín đầu tiến lại gần chiếc xe và đốt cháy. Thậm chí, nam thanh niên này còn tiếp tục ném thêm một thứ gì đó để lửa cháy mạnh hơn và anh ta đứng nhìn chiếc xe bị thiêu rụi.

ri 2

Chiếc đồng hồ được ném xuống nhà vệ sinh gây phẫn nộ

Một cư dân mạng bình luận: "Bạn đang lãng phí tiền bạc của mình khi mọi người không có tiền để mua thức ăn. Hãy trân trọng những gì bạn có thay vì đốt phá để cho mình cảm thấy vui".

Có ý kiến cho rằng, chiếc ô tô trong video không phải là G Wagen. Tuy nhiên, một cư dân mạng phản pháo: "Có phải G Wagen hay không, bạn cũng không thể đốt cháy thứ gì như vậy. Phá phách cho hư hỏng, bạn cảm thấy hạnh phúc khi làm điều này?".

Nghi Dung (Theo DM)
Bình luận
vtc.vn