Con người sẽ sống cùng người ngoài hành tinh?

Các nhà khoa học phỏng đoán rằng, khoảng 100 năm nữa, sẽ có sự xâm nhập của người ngoài hành tinh xuống trái đất và con người sẽ liên lạc được với họ.

Phát biểu tại một diễn đàn khoa ở Dublin, Ireland, tiến sĩ Jocelyn Bell Burnell, đang làm việc tại trường đại học Oxford, Anh, cho biết: "Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ tìm thấy dấu hiệu của sự xuất hiện người ngoài hành tinh ở bất cứ đâu trên trái đất trong vòng 1 thế kỷ tới".
Con người sẽ gặp người ngoài hành tinh ở bất cứ đâu trên trái đất trong vòng 100 năm nữa? 

Con người sẽ gặp người ngoài hành tinh ở bất cứ đâu trên trái đất trong vòng 100 năm nữa? 


Tiến sĩ Jocelyn Bell Burnell cho rằng, tất cả các đất nước trên thế giới ngay từ bây giờ nên bắt đầu chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa loài người và sinh vật ngoài trái đất.

Theo tiến sĩ Jocelyn, con người và những sinh vật ngoài hành tinh đó cần cả một thập kỷ để có thể liên lạc với họ qua sóng radio hay tia laser.

Tuy nhiên, trước đó nhà vật lý học thiên văn Stephen Hawking đã từng cảnh báo rằng sinh vật ngoài hành tinh có xâm lược trái đất để khai thác tài nguyên vì thế ông khuyên con người nên tránh liên lạc với người ngoài hành tinh bởi sự xuất hiện của họ trên trái đất chỉ để khai thác và xâm chiếm, thậm chí còn khi đó con người còn có nguy cơ bị diệt vong.

  » Người ngoài hành tinh đã xuất hiện thời cổ đại?
  » Những bằng chứng về sự tồn tại người ngoài hành tinh
  » Kỳ thú những đám mây của 'người ngoài hành tinh'
  » Hitler và... quái vật ngoài hành tinh đang ở Nam Cực?
  » 200 xác ướp dị dạng nghi người ngoài hành tinh
  » Nhà Trắng

» Người ngoài hành tinh đã xuất hiện thời cổ đại? » Những bằng chứng về sự tồn tại người ngoài hành tinh » Kỳ thú những đám mây của 'người ngoài hành tinh' » Hitler và... quái vật ngoài hành tinh đang ở Nam Cực? » 200 xác ướp dị dạng nghi người ngoài hành tinh » Nhà Trắng "giải trình" về người ngoài hành tinh » Cư dân mạng xôn xao vì...trứng người ngoài hành tinh » Sinh vật ngoài hành tinh » Cảnh sát và người ngoài hành tinh » Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh » Người ngoài hành tinh... tấn công địa cầu » Bí mật quanh một công trình của người ngoài hành tinh?


Theo Dân Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN