Con nghiện mở cơ sở game bắn cá để tổ chức đánh bạc ở Đà Nẵng

Pháp luậtThứ Tư, 06/03/2019 19:11:00 +07:00

Để thu hút người chơi, tăng doanh thu, Dũng câu kết với nhiều đối tượng tổ chức đánh bạc trá hình tại cơ sở game bắn cá do mình quản lý.

Chiều 6/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) cho biết đã ra quyết định tạm giữ đối với Ông Văn Nghĩa (1998), Huỳnh Văn Dũng (1998), Huỳnh Quốc Huy (1998) và Phạm Quốc Kiệt (2000, cùng trú quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) để điều tra về hành vi “Tổ chức đánh bạc”.

Cơ quan công an cũng lập hồ sơ đưa Nguyễn Trung Dũng (1988, trú đường Lương Thế Vinh, TP. Đà Nẵng) vào cơ sở xã hội Bàu Bàng do bị phát hiện dương tính ma túy tổng hợp.

dung

Nguyễn Trung Dũng  tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, từ tháng 4/2018, Nguyễn Trung Dũng quản lý cơ sở PUMP game nên hướng dẫn Nghĩa đến mua bán, quy đổi tiền sang điểm cho những người chơi game bắn cá tại đây.

Được Dũng hướng dẫn, Nghĩa rủ thêm Kiệt, Huy và Dũng cùng làm và trả mỗi người 300 ngàn đồng/ngày.

Ngày 4/3/2019, Công an quận Thanh Khê đã bắt quả tang cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử PUMP Game của Dũng đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức game bắn cá, được quy đổi từ tiền sang điểm và ngược lại.

Ngoài các đối tượng trên, lực lượng công an còn phát hiện 16 người khác đang đánh bạc bằng hình thức chơi game bắn cá tại đây.

Nguyễn Trung Dũng khai nhận vì muốn tăng doanh thu cho cơ sở nên đã câu kết và cho Nghĩa tổ chức đánh bạc tại đây. Theo “quy định”, giá bán điểm game được quy ước là 100 nghìn đồng đổi được 900 điểm, nhưng Dũng bán điểm cho Nghĩa với giá rẻ hơn.

CHÂU THƯ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn