Con nghiện ma túy dâm ô bé gái 12 tuổi

(VTC News) - Nhậu về trong tình trạng say khướt, đi ngang qua phòng trọ, thấy bé gái đang ngồi chơi điện thoại, Thông nổi thú tính, có hành vi dâm ô với cháu.

Ngày 3/12, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Thông (sinh năm 1991, thường trú tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Con nghien ma tuy dam o be gai 12 tuoi hinh anh 1

 Dãy nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 21h ngày 23/11, sau khi đi nhậu về, Thông đi ngang qua phòng trọ ở đường Đặng Trần Côn, phường Trà Bá, TP. Pleiku thì thấy cháu T.B.H. (sinh năm 2007) đang ngồi trên xe máy bấm điện thoại. Nổi thú tính, Thông tiến lại gần và có hành vi dâm ô ở vùng nhạy cảm của cháu H.

Sau đó, Thông đi vào nhà vệ sinh chung của dãy trọ thì cháu H. cũng vào. Tại đây, Thông có ý định xâm hại tình dục cô bé thì bị người phụ nữ thuê trọ cùng dãy phát hiện.

Gia đình nạn nhân đến cơ quan Công an phường Trà Bá để trình báo. Thông được cơ quan công an mời lên làm việc và thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Kết quả kiểm tra cho thấy Thông  dương tính với ma túy và nam thanh niên này cũng khai nhận mình nghiện ma túy.

Bị tố hiếp dâm thiếu nữ nhiều lần, nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Dương nói gì?

Bị tố hiếp dâm thiếu nữ nhiều lần, nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Dương nói gì?

"Không có sự việc như vậy, không bao giờ tôi xâm hại tình dục H.", ông V. người bị tố cáo hiếp dâm thiếu nữ tại Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Dương nói
 
 
Truy tố kẻ hiếp dâm người giúp việc nhà khuyết tật

Truy tố kẻ hiếp dâm người giúp việc nhà khuyết tật

Đặng Ngọc Thủy (huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) kẻ nhiều lần hiếp dâm người phụ nữ khuyết tật làm thuê cho mình, vừa bị truy tố.
Hiền Mai - Bình Định
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU