Con Michael Jackson đang bị người thân 'kìm kẹp'?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 28/07/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) – Lần lượt hai đứa con của Michael Jackson lên tiếng tố cáo những người thân của mình đang có ‘âm mưu’ chia rẽ chúng và bà nội Katherine Jackson.

(VTC News) – Lần lượt hai đứa con của Michael Jackson lên tiếng tố cáo những người thân của mình đang có ‘âm mưu’ chia rẽ chúng và bà nội Katherine Jackson.

Theo di chúc của Michael Jackson được công bố được viết năm 2002, “ông hoàng nhạc Pop” để lại gần như toàn bộ tài sản cho mẹ là Katherine Jackson và ba đứa con Prince, Paris và Blanket.

Ngày 16/7, việc năm anh em nhà Jackson viết đơn tố cáo hai nhân vật John Branca và John McClain làm giả di chúc của Michael được coi là hành động cao trào trong việc cố gắng can thiệp vào di chúc của nam ca sĩ quá cố trong suốt ba năm qua.

Prince, Paris, Blanket - ba đứa con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson 

Chỉ sau đó ít ngày, bà Katherine – mẹ của Michael Jackson đột nhiên “biến mất” rồi trở về một cách khó hiểu với những lời giải thích mâu thuẫn của các thành viên trong gia đình. Xâu chuỗi các sự kiện lại, nhiều người không khỏi nghi ngờ về việc năm anh em nhà Jackson đang tìm cách khống chế bà Katherine cùng ba đứa cháu nhằm thay đổi quyền thừa kế tài sản.

Ngày hôm qua, Prince Jackson - con trai lớn của Michael Jackson lần đầu lên tiếng khẳng định, các thành viên trong gia đình đã không cho phép cậu bé gặp bà nội Katherine Jackson sau khi bà đã vắng nhà mười ngày.

Janet đã ra lệnh cho anh trai không được để ba đứa trẻ gặp bà nội 

Cậu bé đã đăng một tấm ảnh chụp những tin nhắn giữa bác gái Rebbie và cô Janet Jackson, trong đó Rebbie đề nghị cho ba đứa trẻ được gặp bà song Janet thẳng thừng yêu cầu “không được để chúng làm thế”.

Prince còn cho biết thêm: “Theo như những gì tôi nhớ thì cha tôi thường cảnh báo tôi nhiều lần về những con người ấy và thủ đoạn của họ. Mặc dù, tôi hạnh phúc khi bà tôi đã trở về, song sau khi nói chuyện với bà, tôi nhận ra bà đã phải chịu những điều tệ hại như thế nào. Tôi rất tức giận và đau khổ.”

Paris Jackson tỏ ra bất mãn vì bị "kìm kẹp" 

Trong khi đó, Paris - con gái của Michael Jackson cũng tỏ ra bất mãn khi bị gia đình kìm kẹp, cô bé than thở trên twitter: “Mọi người đang kiểm soát tôi…”

Ngoài ra, trong thời gian bà Katherine Jackson đang bị cho là mất tích, luật sư của bà tiết lộ, ngày 23/7, một vụ lộn xộn xảy ra tại nhà bà Katherine. Theo đó, ba anh em Randy, Jermaine và Janet đã lái xe xông vào nhà để đưa ba đứa trẻ đi.

 
Janet Jackson cố gắng giành giật điện thoại từ tay cháu gái 

Ngày hôm qua, một đoạn băng ngắn được công bố đã cho thấy rõ  cảnh Janet Jackson cố gắng giành chiếc điện thoại di động trên tay của Paris nhưng không thành công. Đoạn băng này đang gây phẫn nộ trong dư luận, rất nhiều lời chỉ trích đã được giành cho nữ ca sĩ da màu.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tranh giành giữa hai cô cháu nhà Jackson (nguồn: Dailymail)

Janet Jackson cũng được cho là người đứng sau vụ “mất tích” của mẹ đẻ. Thay vì bà Katherine cùng Rebbie đến New Mexico để xem ca nhạc, Janet cùng các anh em lại âm thầm đưa bà đến Arizona trong vòng 10 ngày mà không hề thông báo cho ba đứa cháu. Sau khi trở về, bà Katherine giải thích rằng mình không có điện thoại nên không thể liên lạc được với các cháu.

Bà Katherine Jackson ngồi cạnh các con và tuyên bố mình vẫn ổn 

Xuất hiện trên ABC News ngay sau khi trở về, bà Katherine cho biết: “Tôi ở đây để nói với mọi người rằng tôi vẫn khỏe. Tôi đang ở đây cùng với những đứa con của mình, chúng không bao giờ làm gì để chống lại tôi chỉ vì bản di chúc. Thật là ngu ngốc khi mọi người nghĩ như vậy.”

Tuy nhiên, điều quan trọng những lời này được bà nói ra khi các con Randy, Janet và Rebbie ngồi ngay bên cạnh. Chính điều này lại làm tăng thêm nghi ngờ rằng bà Katherine đang bị chính các con kiểm soát. 

Clip bà Katherine xuất hiện trên kênh ABC News 

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !