Cơn lốc xoáy kỳ dị xuất hiện trên bầu trời Anh

(VTC News) – Điểm đặc biệt của cơn lốc này đó là không hề tiếp xúc với mặt đất mà chỉ lơ lửng trên không trung, tạo ra những hình thù vô cùng kỳ dị.

Trong đoạn video, cột lốc xoáy kỳ lạ xuất hiện giữa một vùng mây đen với vòi nằm giữa không trung khiến nhiều người cho rằng đây là khoảnh khắc tàu người ngoài hành tinh xâm nhập Trái đất.

Xem video: Lốc xoáy trong không trung kỳ lạ ở Anh.


Tuy nhiện, các chuyên gia xác nhận hiện tượng thời tiết kỳ quái này là lốc xoáy hiếm gặp, chỉ xuất hiện khi trời có giông bão.

Nhiếp ảnh gia Pierre Bisson, 48 tuổi ở Guernsey, Anh là người may mắn ghi lại được cảnh tượng kỳ quái này. Cơn lốc biến mất chỉ 5 phút sau khi Bisson phát hiện và quay lại bằng điện thoại.
Cơn lốc xoáy hình phễu chỉ xuất hiện trong 5 phút rồi biến mất. 

Cơn lốc xoáy hình phễu chỉ xuất hiện trong 5 phút rồi biến mất. 

Pierre Bisson chia sẻ: “Tôi đang đạp xe thì trời tối sầm và nó xuất hiện. Tôi không thấy quá trình hình thành mà chị bất chợt thấy cơn lốc khi nhìn xung quanh. Nhưng hiện tượng này chỉ kéo dài khoảng 5 phút rồi biến mất”.

Xem video: Lốc xoáy "thổi bay" 320 mái nhà ở Huế chỉ trong 10 phút.

Nguyễn Ly (Nguồn: The Mirror)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.