‘Con lai' của Thu Minh - Tóc Tiên chính thức tung ca khúc mới

(VTC News) - Đào Tín – học trò của Thu Minh và Tóc Tiên đã ra mắt ca khúc mới của mình.

Sau khi kết thúc Giọng hát Việt 2017, Đào Tín - học trò của Thu Minh và Tóc Tiên chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình mang tên Hạt mưa vẫn rơi.

Đây là ca khúc do chính anh sáng tác, ngoài thể loại R&B kết hợp cùng Future Bass với ca từ dễ thương, ca khúc còn được nhạc sĩ Addy Trần hỗ trợ thực hiện bản hòa âm phối khí bắt tai, đầy mới mẻ.

‘Con lai' cua Thu Minh - Toc Tien chinh thuc tung ca khuc moi hinh anh 1

 

‘Con lai' cua Thu Minh - Toc Tien chinh thuc tung ca khuc moi hinh anh 2

Đào Tín.

Video: Phần trình diễn của Đào Tín tại "Giọng hát Việt 2017"

Nhờ cuộc thi Giọng hát Việt, Đào Tín đã có được một lượng người yêu thích và từ đây cánh cửa âm nhạc mở ra cho anh. Chính thức bước vào con đường nghệ thuật, nam ca sĩ hướng tới một hình ảnh đa năng có thể vừa sáng tác và thể hiện ca khúc của chính mình.

‘Con lai' cua Thu Minh - Toc Tien chinh thuc tung ca khuc moi hinh anh 3

 

‘Con lai' cua Thu Minh - Toc Tien chinh thuc tung ca khuc moi hinh anh 4

 

Nói về đứa con tinh thần đầu tiên do mình viết nên, Đào Tín chia sẻ: "Ý tưởng của ca khúc được tôi lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình yêu cũ của bản thân, ra đời vào một đêm mưa không ngủ, những giai điệu âm nhạc đến một cách bất ngờ và đầy ngẫu hứng.

Lời bài hát là tâm sự của một chàng trai khi yêu một cô gái nhưng lại lưỡng lự, lo lắng, không biết tình cảm của mình có được đáp lại hay không, cùng với những câu hỏi tự vấn chính bản thân mình, song song đó là những cảm xúc lẫn lộn, khao khát muốn biết được câu trả lời đến từ cô gái".

‘Con lai' cua Thu Minh - Toc Tien chinh thuc tung ca khuc moi hinh anh 5

Sau khi hoàn thành xong ca khúc, Đào Tín cũng gửi cho bạn bè, đồng nghiệp và các anh chị, trong đó có HLV Thu Minh, Tóc Tiên, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa để tham khảo và cho ý kiến thì tất cả đều thích và đánh giá cao sản phẩm này.

Sau Hạt mưa vẫn rơi, Đào Tin tiếp tục cho ra mắt một bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm và sâu lắng. Anh cũng hy vọng khán giả sẽ yêu mến Hạt mưa vẫn rơi và tiếp tục ủng hộ những sản phẩm âm nhạc sau này của mình.

>>> Đọc thêm: Học trò Thu Minh hát ca khúc do Hoa hậu Phương Nga viết lời

Chu Nguyên
Bình luận