• Zalo

Con hiệu trưởng đánh bạc ở trường học giữa Thủ đô

Pháp luật Thứ Ba, 02/02/2010 06:35:00 +07:00

(VTC News) – Tối 31/1, CA quận Đống Đa bất ngờ ập vào trường tiểu học Thái Thịnh, bắt quả tang 8 con bạc đang sát phạt nhau. Trong đó có con trai hiệu trưởng.

(VTC News) - Tối 31/1, Công an quận Đống Đa bất ngờ ập vào trường tiểu học Thái Thịnh số 4, phố Thái Thịnh II, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội, bắt quả tang 8 con bạc đang say sưa sát phạt dưới hình thức “ba cây” tại một lớp học trong trường.  

Tang vật được thu giữ tại ổ bạc. Ảnh: Báo KT&ĐT 
Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã làm rõ, trong số 8 con bạc có tổ trưởng và tổ phó tổ bảo vệ trường là Nguyễn Tiến Phương (53 tuổi) trú tại số 5 ngõ 98 Trung Liệt, Đống Đa và Đào Minh Dân (SN 1967) trú tại 114 Láng Hạ, phường Láng Hạ, Đống Đa. Ngoài ra,  còn có con trai của hiệu trưởng trường Tiểu học Thái Thịnh, Nguyễn Thanh Hà (32 tuổi). Những con bạc còn lại phần lớn là nhân viên của một công ty quảng cáo.

Tại cơ quan điều tra, các con bạc khai nhận đã tổ chức nhiều lần đánh bạc tại trường. Mỗi tuần từ 1-2 lần, vào khoảng từ 19h đến đêm khuya. Để ngụy trang, nhóm này kê gọn bàn ghế học sinh vào một góc, dùng chăn của học sinh ngủ trưa trải dưới nền nhà và treo lên cửa sổ, cửa ra vào để che ánh điện hắt ra bên ngoài. Cứ thế các con bạc sát phạt nhau cho đến tận nửa đêm.

Cơ quan chức năng cũng nhận định, ổ bạc đã tồn tại nhiều tháng qua. Tuy nhiên, "sòng" có chó béc giê canh giữ nên gây khó khăn cho việc điều tra.

Hiện, cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để xử lý.

Lâm Viên (tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều