Con giáp may mắn trong tình duyên và tiền bạc năm 2016

Sức khỏeThứ Tư, 17/02/2016 06:57:00 +07:00

Sau nhiều năm gặp chắc chở trong công việc, trong năm 2016 người tuổi Dậu, tuổi Thìn, tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn.

Năm 2016 người tuổi Dậu, tuổi Thìn, tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên và tiền bạc.

Tuổi Mão

Năm 2016 người tuổi mão sẽ gặt hái được kha khá thành công.Với tính cách khéo léo, kiên định và nhẫn nại, người tuổi Mão sẽ nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến.

Tình cảm: Năm 2016 tình duyên của bạn sẽ thăng hoa và hạnh phúc. Những chàng trai, cô gái đã từng ghét bạn sẽ đem lòng mê bạn như điếu đổ. Người tuổi Mão đã có người yêu có thể sẽ kết hôn vào cuối năm sau.

Sức khỏe: Người tuổi Mão dễ bị mất ngủ thường xuyên do công việc quá nhiều. Bên cạnh đó, một chút vấn đề về bệnh ngoài da sẽ ảnh hưởng đến tuổi Mão.

Tuổi Dậu

Với tính tình ôn hòa, thân thiện, người tuổi Dậu thường được bạn bè và người thân yêu mến. Thế nên, trong năm nay, sự hỗ trợ của những ngôi sao may mắn sẽ giúp ích rất nhiều cho thành công của tuổi Dậu.

Tình cảm: Đời sống tình cảm của người tuổi Dậu năm nay sẽ khá thăng hoa. Những bạn chưa có nửa kia sẽ nhanh chóng tìm được người yêu. Các quý anh, quý chị đã có người yêu có thể sẽ lên xe hoa trong năm 2016.

Sức khỏe: Năm 2016 tuổi Dậu sẽ gặp một chút rắc rối về vấn đề sức khỏe. Đó là do tình trạng công việc quá tải, bạn dễ mắc phải chứng căng thẳng quá độ.

Tuổi Thìn
Với ý chí mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm cao, khả năng sáng tạo và lãnh đạo, người tuổi Thìn sẽ đạt được nhiều bước tiến trên con đường công danh, tiền bạc trong năm 2016. Tính trung thành và nhiệt huyết, người tuổi Thìn sẽ được quý nhân phù trợ trong năm 2016, giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

Tình cảm: Năm 2016 là thời điểm mà tình duyên của bạn đi vào ổn định thay vì trước đó gặp rất nhiều trục trặc tưởng chừng như tan vỡ.

Sức khỏe: Do công việc bận rộn ăn uống không hợp lý năm 2016 người tuổi Thìn dễ bị mắc các bệnh về dạ dày.


Nguồn: SKGĐ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !