Con Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau ẩu đả sau va chạm xe

Thời sựChủ Nhật, 01/03/2015 05:54:00 +07:00

Thấy người phụ nữ bị đánh do va chạm giao thông, ông Sến đến can ngăn thì bị Nguyễn Văn Kiệt - con trai Đại tá Nguyễn Văn Tươi, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau cùn

Thấy người phụ nữ bị đánh do va chạm giao thông, ông Sến đến can ngăn thì bị Nguyễn Văn Kiệt - con trai Đại tá Nguyễn Văn Tươi, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau cùng nhóm bạn đánh nhập viện.

Ngày 28/2, ông Thạch Sến, 52 tuổi, ở phường 5 (TP Cà Mau) vẫn còn điều trị đa chấn thương tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau. Gia đình và ông Sến không tiếp xúc với báo chí vì vẫn còn sợ hãi sau khi bị Nguyễn Văn Kiệt cùng nhóm bạn đánh dã man.

Những người dân cho hay, khoảng hơn 17 giờ chiều ngày 25/2 (mùng bảy Tết Ất Mùi), Nguyễn Văn Kiệt, con trai của Đại tá Nguyễn Văn Tươi, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đi xe máy chở một người bạn nữ, lưu thông tới gần khu vực cổng trường THCS Võ Thị Sáu, trên đường 3/2, phường 5 (TP Cà Mau) thì xảy ra va chạm với xe của đôi nam nữ khác dẫn đến cự cãi.

Đôi nam nữ kia bỏ chạy vào hẻm 97, đường 30/4, phường 5 (TP Cà Mau) thì bị Kiệt cùng nhóm bạn đuổi theo, đánh tới tấp người phụ nữ do không chạy thoát.

Chứng kiến vụ việc, ông Sến can ngăn thì bị Kiệt và nhóm bạn đánh trọng thương, nhập viện.

Sau đó, bạn bè của Kiệt hay tin, kéo đến đông, dân trong hẻm sợ đóng cửa, không ai dám ngăn cản vì sợ bị trả thù.

Một người dân nói: “Hổng biết ông Kiệt làm gì mà Công an địa phương đến xử lý vụ việc thì bị đe dọa “muốn nghỉ việc không?”

Trao đổi qua điện thoại, Đại tá Nguyễn Văn Tươi nói con trai ông va quẹt xe ở phường 5 (TP Cà Mau) vào chiều ngày 25/2, dẫn đến đánh qua đánh lại, đã giao cho công an địa phương xử lý.

Thượng tá Hồ Quốc Việt, Phó Công an TP Cà Mau cho biết, vụ việc va quẹt xe máy liên quan đến ông Kiệt không nghiêm trọng, đã giao CA phường 5 xác minh, xử lí theo thẩm quyền.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Cà Mau cử người qua thương lượng, hỗ trợ thuốc men cho ông Sến và đề nghị không thưa kiện, làm mất vui mấy ngày tết.

Nguồn: Tiền Phong
Bình luận
vtc.vn