Con gái xinh đẹp của Lan Phương và chồng Tây cao hơn 2m

(VTC News) - Cô Diệu của phim "Cả một đời ân oán" đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng người Anh cao hơn 2m và con gái nhỏ mới chào đời.

Con gai xinh dep cua Lan Phuong va chong Tay cao hon 2m hinh anh 1

Lan Phương vừa sinh con gái - Lina Linh Duffy với chồng người anh cao hơn 2m. Nữ diễn viên từng chia sẻ, trong quá khứ cô gặp rất nhiều tổn thương về chuyện tình cảm nhưng cuối cùng lại tìm được bình yên bên người chồng cao hơn 2m và con gái nhỏ.

Con gai xinh dep cua Lan Phuong va chong Tay cao hon 2m hinh anh 2

Con gái của Lan Phương và chồng Tây được đặt tên là Lina Linh Duffy. Cô bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ và nặng hơn 3,3kg.

Con gai xinh dep cua Lan Phuong va chong Tay cao hon 2m hinh anh 3

Lan Phương luôn muốn tự tay chăm sóc con. Cô tâm sự, từ lúc con mới được 2 ngày tuổi, cô đã tự tay tắm cho con, dù vết mổ vẫn còn đau.

Con gai xinh dep cua Lan Phuong va chong Tay cao hon 2m hinh anh 4

Lan Phương không kiêng cữ nhiều như những bà mẹ khác. Khi con gái mới hơn tháng tuổi, cô đưa con đi khắp nơi. Cô bé thường xuyên cùng mẹ đi chơi, bay tử Hà Nội vào TP.HCM và ngược lại

Con gai xinh dep cua Lan Phuong va chong Tay cao hon 2m hinh anh 5

Lan Phương cho biết, niềm hạnh phúc lớn nhất của cô là trở thành mẹ. Nữ diễn viên tâm sự: "Mẹ có thể ngồi hàng giờ cho con ngủ trên ngực thế này. Toàn bộ cơ thể nhỏ bé nằm trên ngực mẹ, 2 bàn tay nhỏ xíu, tay đặt trên ngực mẹ , tay kia nắm chặt áo mẹ. Con khe khẽ thở đều, mùi thơm sữa từ người con toả ra. Con thơm hơn tất cả các loại bánh cheesecake mà mẹ thích. Thỉnh thoảng con xoay đầu, dụi vào cổ mẹ. Chiếc miệng xinh xinh bé bỏng khẽ mở ra, lâu lâu thè lưỡi như con thạch sùng nhỏ để nếm cả thế giới".

Con gai xinh dep cua Lan Phuong va chong Tay cao hon 2m hinh anh 6

Hình ảnh thú vị của Lan Phương trước và sau khi sinh bé Lina Linh.

Con gai xinh dep cua Lan Phuong va chong Tay cao hon 2m hinh anh 7

Những biểu cảm thú vị của con gái mà Lan Phương ghi lại.

Con gai xinh dep cua Lan Phuong va chong Tay cao hon 2m hinh anh 8

Lan Phương và chồng Tây cùng tắm cho con gái. Nữ diễn viên gặp chồng hồi tháng 7/2017 khi ra Hà Nội đóng phim "Cả một đời ân oán". Chỉ 3 ngày sau lần gặp đầu tiên, họ chính thức hẹn hò. Vài tháng sau đó, Lan Phương bất ngờ có tin vui. Cô phải nhanh chóng hoàn thành những cảnh quay trong phim "Cả một đời ân oán" để tập trung cho vai trò làm mẹ.

Con gai xinh dep cua Lan Phuong va chong Tay cao hon 2m hinh anh 9

Nữ diễn viên hạnh phúc bên con gái nhỏ.

Video: Lan Phương tiết lộ cảm xúc khi mang bầu 

>>> Đọc thêm: Lan Phương: Mọi người có quyền hoài nghi chuyện tình yêu của tôi, còn tôi có quyền hạnh phúc

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU