Con gái Trường Giang phản ứng cực đáng yêu khi thấy ba qua điện thoại

(VTC News) - Đi diễn xa và gọi điện về nhà cho vợ con, "Mười Khó" thích thú khi con gái có phản ứng cực đáng yêu.

Video: Trường Giang gọi điện cho Nhã Phương và con gái cưng

Cách đây vài giờ, Khả Như chia sẻ loạt hình ảnh của cô và các nghệ sĩ khi đang đi lưu diễn ở nước ngoài. Trong đó, đoạn clip Trường Giang gọi điện thoại facetime cho Nhã Phương và con gái ở nhà thu hút nhiều sự chú ý.

Cụ thể, "Mười Khó" vừa chép lời thoại vừa tranh thủ gọi điện cho vợ con. Còn Nhã Phương vừa giữ con, vừa hát và con gái của cả hai vỗ tay khi thấy ba. Phản ứng cực đáng yêu của con gái khiến Trường Giang thích thú bật cười: "Mới thấy ba đã vỗ tay, ý nói ba có duyên đó".

Con gai Truong Giang phan ung cuc dang yeu khi thay ba qua dien thoai hinh anh 1

Trường Giang vừa chép lời thoại vừa gọi điện cho vợ con.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều khán giả nhận xét kể từ khi có con, Trường Giang trở thành một ông bố bỉm sữa đúng nghĩa khi rất cưng chiều con gái. Trước đó, nam danh hài từng chia sẻ, từ khi "lên chức", anh và vợ chỉ toàn nghe nhạc thiếu nhi và bản thân Trường Giang cho con bú sữa xong mới đi quay hình.

Được biết, Chí Tài, Trường Giang, Khả Như... đang có chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Đi công tác xa nhà cùng Trường Giang, Khả Như vui vẻ cho biết không bao giờ sợ đói vì có đàn anh nấu ăn cho.

"Mai liveshow, tự tay làm đạo cụ, tự mang máy quay clip, tự chép thoại, gom lại 1 nhà rồi anh nấu cho ăn no để lấy sức tập" - Khả Như chia sẻ.

Con gai Truong Giang phan ung cuc dang yeu khi thay ba qua dien thoai hinh anh 2

Các nghệ sĩ tụ tập nấu ăn cùng nhau.

Con gai Truong Giang phan ung cuc dang yeu khi thay ba qua dien thoai hinh anh 3

 

Trường Giang - Nhã Phương kết hôn vào tháng 9/2018 sau rất nhiều sóng gió. Cuối tháng 1/2019, Nhã Phương bí mật sinh con gái đầu lòng nhưng vợ chồng cô giữ kín thông tin về con. Mãi đến gần đây, Nhã Phương mới chính thức xác nhận cô đã sinh con cho Trường Giang.

Sau khi có con, cuộc sống của Trường Giang - Nhã Phương thay đổi rất nhiều. Nếu Nhã Phương cho biết chăm con rất cực và niềm hạnh phúc của cô bây giờ là thấy con gái lớn lên khỏe mạnh thì Trường Giang lại rất cưng chiều vợ con. Tích cực chạy show nhưng ngoài giờ làm việc, nam danh hài sẽ dành thời gian cho gia đình.

Sau khi kết hôn với Trường Giang và sinh con đầu lòng, cuộc sống của Nhã Phương thay đổi ra sao?

Sau khi kết hôn với Trường Giang và sinh con đầu lòng, cuộc sống của Nhã Phương thay đổi ra sao?

Trở thành vợ và làm mẹ, cuộc sống của Nhã Phương có nhiều thay đổi.
 
 
Nhã Phương giảm 15 kg sau sinh, bị Trường Giang ép ăn vì gầy

Nhã Phương giảm 15 kg sau sinh, bị Trường Giang ép ăn vì gầy

Nhã Phương cho biết cô không quá gầy như nhiều người nghĩ, Trường Giang cũng giúp đỡ cô trong việc áp dụng chế độ ăn để giữ dáng.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU