• Zalo

Con gái Trà Ngọc Hằng cực đáng yêu, xúng xính váy áo bên mẹ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/08/2019 15:50:00 +07:00

Nhân lễ Vu Lan, Trà Ngọc Hằng chia sẻ loạt ảnh đáng yêu của 2 mẹ con và tiết lộ hành trình làm mẹ đơn thân của mình.

Nhân ngày lễ Vu Lan báo hiếu, Trà Ngọc Hằng gây thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô và con gái xúng xính váy áo chụp ảnh cùng nhau. Trong loạt ảnh này, bé Sophia nhận được nhiều lời khen bởi vẻ ngoài đáng yêu với đôi mắt to tròn và 2 má phúng phính.

mecontrangochang (3) 4

Với Trà Ngọc Hằng, con gái cưng Sophia bây giờ lẽ là lẽ sống và cô dồn hết tất cả yêu thương dành cho bé.

mecontrangochang (2)

Nhân ngày lễ Vu Lan, Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ lại hành trình làm mẹ đơn thân của mình với những tâm sự đầy xúc động. Với mục đích muốn ghi lại mọi khoảnh khắc cùng con, từ trước khi Sophia ra đời, Trà Ngọc Hằng đã tranh thủ ghi âm mọi thứ, từ khi biết mình có con đến những lần đi khám thai và thấy con lớn lên hàng ngày, những ngày đầu trò chuyện cùng con trong bụng cho đến khoảnh khắc bé chào đời…

mecontrangochang (6) 6

Trà Ngọc Hằng tiết lộ từ lúc có con, cuộc sống của cô gần như thay đổi, cô trở nên trưởng thành hơn, sống chín chắn và vững vàng trong sự nghiệp với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho bé Sophia.

mecontrangochang (4) 3

Mạnh mẽ làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng cũng nhiều lần rơi nước mắt vì thấy có lỗi với bé Sophia, để bé thiếu vắng tình cảm của ba.

mecontrangochang (5) 4

Tuy nhiên, cô khẳng định bằng khả năng của mình, bản thân sẽ làm hết những gì có thể cho Sophia theo cách các ba mẹ khác sẽ làm.

mecontrangochang (1)

Bộ ảnh lần này được thực hiện khi Sophia 8-9 tháng tuổi. 2 mẹ con diện váy áo với tông màu kẹo ngọt có phom dáng bồng bềnh.

mecontrangochang (7) 7

Sau khi được Trà Ngọc Hằng chia sẻ, bộ ảnh của 2 mẹ con gây thích thú cho khán giả. Thời gian qua, Trà Ngọc Hằng cũng khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa ấn tượng khi không ngại đầu tư thời trang cho con gái.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều