• Zalo

Con gái Tổng thống Obama làm thêm tại nhà hàng hải sản

Kinh tếThứ Bảy, 06/08/2016 15:32:00 +07:00

Cô bé Sasha - con gái thứ hai của Tổng thống Obama học cách phục vụ những người khác bằng cách tham gia vào công việc mùa hè tại một nhà hàng hải sản.

Tại Nhà Trắng, tiểu thư Sasha Obama có một đội ngũ đầu bếp luôn thường trực để đáp ứng mọi yêu cầu. Nhưng mùa hè này, con gái Tổng thống Mỹ đang học cách phục vụ những người khác bằng cách tham gia vào công việc mùa hè tại một nhà hàng hải sản.

lam 2

 

lam 3

Sasha mặc bộ đồng phục giản dị làm việc tại nhà hàng.

Địa điểm mà Sasha làm việc là nhà hàng hải sản Nancy ở Vineyard Martha, nơi thu hút nhiều khách hàng với món hải sản chiên và kem sữa thơm ngon.

Hình ảnh được báo chí đăng tải cho thấy, cô con gái thứ hai của Tổng thống Obama mặc bộ đồng phục với áo phông xanh, mũ phớt và quần kaki đang kiểm tra các đơn hàng của khách.

Theo tờ Boston Hereald, Sasha lấy tên đầy đủ là Natasha khi làm việc tại nhà hàng Nancy. Cô bé được 6 mật vụ thường xuyên theo sát để bảo vệ suốt ca làm việc của mình.

Chủ nhà hàng cho hay: "Cô bé làm việc ở khu vực tầng dưới. Chúng tôi tự hỏi tại sao có 6 người giúp đỡ cô bé nhưng sau đó ai cũng biết đó là ai".

lam 5

 

lam 4

Gia đình Tổng thống Obama thường xuyên tới nhà hàng này vào mỗi dịp nghỉ hè ở Vineyard Martha

lam 6

Nhà hàng hải sản Nancy - nơi thu hút nhiều người dân địa phương và khách du lịch

Nhà hàng hải sản Nancy là địa điểm được gia đình Tổng thống Obama thường xuyên lui tới khi đi nghỉ tại Vineyard Martha. Gia đình Obama được cho là bạn bè với chủ sở hữu nhà hàng Nancy.

Được biết, Sasha sẽ làm việc tại đây cho đến thứ Bảy tuần này khi gia đình Tổng thống Mỹ đến Vineyard nghỉ hè hàng năm. 

Nghi Dung (Theo DM)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !