• Zalo

Con gái Tổng thống Obama làm thêm hè trong cửa hàng hải sản

Thế giớiThứ Sáu, 05/08/2016 14:45:00 +07:00

Ở Nhà trắng, đội ngũ nhân viên bếp luôn sẵn sàng phục vụ Sasha Obama suốt 24/7, tuy nhiên, kỳ nghỉ hè năm nay cô bé quyết định trở thành một người phục vụ trong cửa hàng hải sản ở Martha's Vineyard, Massachusetts.

Cô con gái út, năm nay 15 tuổi của gia đình Obama đang làm việc trong cửa hàng hải sản Nancy's ở đảo Martha's Vineyard, nổi tiếng với hải sản chiên và kem sữa.

Những hình ảnh của Sasha cho thấy cô bé làm việc trong bộ đồng phục cùng với mũ màu xanh, phục vụ cho các khách hàng đang đói của nhà hàng.

1

 Sasha đứng ở quầy thu ngân của nhà hàng Nancy's

Theo Boston Herald, cô bé sử dụng tên đầy đủ của mình là Natasha khi làm việc trong nhà hàng và được 6 mật vụ bảo vệ trong ca làm việc mỗi ngày.

Nhà hàng Nancy's, vốn nổi tiếng bởi các món cá thơm ngon, là địa điểm ăn uống mà nhà Obama thường lui tới khi họ đến nghỉ mát ở đảo.

Joe Moujabber, chủ nhà hàng, được cho là bạn của gia đình và đã sắp xếp để Sasha có công việc làm thêm vào mùa hè này.

Tùng Đinh (Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: