• Zalo

Con gái Thanh Thảo cực đáng yêu trong tiệc thôi nôi tại Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 13/07/2019 15:59:00 +07:00

Nữ ca sĩ tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái trong không khí ấm cúng với gia đình, bạn bè thân thiết.

Ngày 17/7 mới đúng sinh nhật 1 tuổi của bé Talia - con gái Thanh Thảo nhưng vì muốn cô bé ra mắt gia đình bên ngoại nên nữ ca sĩ đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng. Bên cạnh gia đình, nữ ca sĩ mời bạn bè thân thiết đến chung vui với cô.

sinhnhatcongaithanhthao (5) 4

Trong tiệc thôi nôi, Talia được mẹ Thanh Thảo chọn cho bộ váy xòe rất điệu đà và đáng yêu. Cô bé quấn mẹ không rời, nếu có uống sữa hay ăn bánh phải rời mẹ, mắt Talia vẫn nhìn theo Thanh Thảo.

sinhnhatcongaithanhthao (7) 7

Thanh Thảo sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41. Bé ra đời ngày 17/7 tại Mỹ và được đặt tên là Talia. Bé là trái ngọt trong trong cuộc hôn nhân của Thanh Thảo với doanh nhân người Việt gốc Hoa hiện đang sống tại Mỹ.

sinhnhatcongaithanhthao (6) 6

Ở phần chọn đồ vật dự đoán nghề nghiệp tương lai, Talia đều chọn tai nghe bác sĩ trong cả 3 lần.

sinhnhatcongaithanhthao (8) 8

Trộm vía, Talia càng lớn càng đáng yêu. Trước đây, khi được hỏi về những thay đổi khi làm mẹ, Thanh Thảo từng tâm sự: "Tôi biết lo và coi trọng gia đình nhiều hơn. Ngày xưa đi hát, tôi chỉ lo nghề. Bây giờ, tôi đi công việc, đi show phải gửi con nên nhớ. Có lúc tôi lèm bèm, cứ muốn ở nhà chăm con không đi hát nữa. Vì vậy, tôi thấy nhiều phụ nữ hay thật, đang làm nghề sinh con xong nói nghỉ là nghỉ ngay, khó lắm. Giờ tôi mới hiểu được cảm giác đó".

sinhnhatcongaithanhthao (1)

hoa hậu Thu Hoài, danh hài Việt Hương và Cao Thái Sơn đến dự tiệc thôi nôi con gái Thanh Thảo.

sinhnhatcongaithanhthao (3) 3

Thanh Thảo bên cạnh mẹ ruột và Việt Hương. Vì tổ chức gấp rút không chuẩn bị trước nên ba của bé không thể bay từ Mỹ về kịp nhưng đích thân ba sẽ tổ chức một buổi tiệc khác cho con gái Talia vào đúng ngày 17/7 ở Mỹ.

sinhnhatcongaithanhthao (2)

Trước khi buổi tiệc diễn ra, Thanh Thảo tự tay chuẩn bị nhiều thứ cho tiệc sinh nhật con gái cưng. Trong ngày tổ chức tiệc thôi nôi lần thứ 2 cho con gái, Thanh Thảo cũng tung DVD live concert 25 năm ca hát tại Mỹ như một cách ghi dấu cột mốc đáng nhớ. Sau tiệc thôi nôi tại Việt Nam, Thanh Thảo và bé Talia sẽ lên đường sang Mỹ để tổ chức thôi nôi với sự góp mặt của rất nhiều đồng nghiệp thân thiết của nữ ca sĩ.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều