Con gái Thành Long nợ tiền nhà tại Canada, phải đưa bạn gái trở lại Hong Kong cầu cứu

Ngô Trác Lâm - cô con gái không được thừa nhận của Thành Long - trở về Hong Kong sau hơn nửa năm sống vật vờ tại Canada.

Truyền thông Hong Kong đưa tin, tháng 4/2018, Ngô Trác Lâm - cô con rơi không được thừa nhận của Thành Long - đã cùng bạn gái đồng tính Andi tới Toronto (Canada) để sinh sống và lập nghiệp. Cặp đôi nhanh chóng đăng ký kết hôn tại đây dù không thông báo với mẹ ruột là Ngô Ỷ Lợi.

Cuộc sống của cả hai thời điểm ban đầu rất khó khăn, phải ngủ gầm cầu, bị từ chối giúp đỡ, thậm chí phải livestream kêu gọi vì quá khổ sở và túng thiếu. Tuy nhiên, sau đó Ngô Trác Lâm và Andi bất ngờ thông báo cả hai mở studio chụp ảnh, nhiều người cho rằng cuộc sống của cả hai đã khấm khá và bớt khó khăn hơn.

Con gai Thanh Long no tien nha tai Canada, phai dua ban gai tro lai Hong Kong cau cuu hinh anh 1

 

Vậy nhưng, thực tế lại ngược lại. Việc phát triển sự nghiệp của Ngô Trác Lâm và Andi không gặp thuận lợi. Báo chí Hong Kong cho biết, cặp đôi đã nợ 2 tháng tiền nhà tại Toronto, dù mở studio nhưng luôn trong tình trạng "ăn không ngồi rồi". Chính vì lẽ đó, con gái Thành Long phải trở lại Hong Kong để cầu cứu.

Trác Lâm và Andi đã bí mật trở về Hong Kong vào rạng sáng 24/11. Cô bé dường như gầy đi, tuy nhiên tinh thần lại khá tốt, luôn nắm chặt tay bạn gái Andi.

Khi cánh phóng viên đặt câu hỏi về việc tại sao lại trở về quê nhà, Trác Lâm trả lời: "vì công việc", tuy nhiên lại không tiết lộ đó là việc gì, cũng như chưa chắc chắn có quay trở lại Canada hay không bởi còn tuỳ tình hình. Trác Lâm cũng cho biết thêm cô có liên lạc với mẹ.

Con gai Thanh Long no tien nha tai Canada, phai dua ban gai tro lai Hong Kong cau cuu hinh anh 2

Ngô Trác Lâm cùng bạn gái trở về Hong Kong.

Cánh phóng viên đặt thêm một vài câu hỏi nhạy cảm liên quan tới Thành Long: "Tại Canada cháu có đi tìm Thành Long không? Có thành công trong việc đi tìm ông ấy không?", Ngô Trác Lâm: "Đó là một câu chuyện khá thú vị. Có dịp tôi sẽ kể sau" hoặc "Cháu có liên lạc với bố và anh trai không?", Ngô Trác Lâm thẳng thắn: "Tôi không quen biết những người đó".

Con gai Thanh Long no tien nha tai Canada, phai dua ban gai tro lai Hong Kong cau cuu hinh anh 3

 

Ngoài ra, liên lạc với Ngô Ỷ Lợi - mẹ của Ngô Trác Lâm, cựu hoa hậu cũng xác nhận con gái trở về Hong Kong. Khi được hỏi cảm xúc sau nửa năm mới gặp lại con gái ra sao, Ngô Ỷ Lợi trả lời: "Con bé gầy đi rất nhiều", thêm vào đó tiết lộ Trác Lâm đang muốn tìm nhà riêng để sinh hoạt: "Đều đã trưởng thành cả rồi, tôi cũng tôn trọng suy nghĩ của con bé".

Con gai Thanh Long no tien nha tai Canada, phai dua ban gai tro lai Hong Kong cau cuu hinh anh 4

Cặp đôi được nhìn thấy trên đường phố Hong Kong.

>>> Đọc thêm: Thành Long bịt tai khi bị hỏi chuyện con gái sống ở hầm cầu

Loạt sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng, Thành Long, Dương Mịch lao đao vì ồn ào đời tư

Loạt sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng, Thành Long, Dương Mịch lao đao vì ồn ào đời tư

Phạm Băng Băng trốn thuế, Thành Long bỏ bê con rơi, Dương Mịch quỵt tiền từ thiện... là những ồn ào của sao Hoa ngữ trong thời gian qua.
Nỗi đau chưa kể của hoa hậu bị Thành Long phụ bạc, phải chấp nhận 2 tiếng 'chửa hoang'

Nỗi đau chưa kể của hoa hậu bị Thành Long phụ bạc, phải chấp nhận 2 tiếng 'chửa hoang'

Có người nói rằng Ngô Ỷ Lợi quyết tâm sinh con rơi để moi tiền Thành Long nhưng thực tế cựu Hoa hậu Hong Kong còn nhiều nỗi niềm không thể nói ra.
Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU