Con gái Thành Long ngày càng giống anh trai

Ngô Trác Lâm được nhận xét là trưởng thành hơn sau những hành động ồn ào như đòi nhận lại cha ruột Thành Long, bỏ nhà ra đi.

Ngày 11/10, trang QQ đưa tin phóng viên nhìn thấy hình ảnh Ngô Trác Lâm trên đường phố. Cô bé nhuộm lại tóc, mặc vest chỉn chu và ngày càng nam tính. QQ còn đánh giá Ngô Trác Lâm có ngoại hình rất giống người anh cùng cha khác mẹ Phòng Tổ Danh.

Con gai Thanh Long ngay cang giong anh trai hinh anh 1

Ngô Trác Lâm với ngoại hình nam tính, giống anh trai cùng cha khác mẹ.

Trang QQ nhận xét Ngô Trác Lâm trưởng thành hơn sau giai đoạn chật vật khi mới về nước. Trước đó, cô và bạn gái không có công việc ổn định. Andi chụp những hình ảnh hở hang gợi cảm, Ngô Trác Lâm cũng ủng hộ bằng cách thường xuyên khoe ảnh tình cảm trên trang cá nhân. Họ còn bóng gió về việc nhận lại cha, đòi hỏi được phân chia tài sản của Thành Long.

Nhưng hiện tại Ngô Trác Lâm sống yên tĩnh, tự lập, tận hưởng tình yêu bình dị với bạn đời Andi. Dù vậy theo QQ, hiện tại cuộc sống của Ngô Trác Lâm và bạn đời vẫn còn khó khăn.

Andi không thể đi làm do mắc phải chứng bệnh tâm lý, nên gánh nặng kinh tế đổ lên vai Ngô Trác Lâm. Con riêng Thành Long làm một lúc hai công việc để nuôi sống gia đình, lo chi phí thuốc thang cho bạn đời.

Con gai Thanh Long ngay cang giong anh trai hinh anh 2

Ngô Trác Lâm sống tiết kiệm để chăm sóc bạn gái.

Mặt khác, Ngô Ỷ Lợi cũng chia sẻ mối quan hệ giữa hai mẹ con đã dịu bớt. Trước đó, Ngô Trác Lâm không nhận điện thoại của mẹ, khẳng định Ngô Ỷ Lợi kiểm soát quá mức, cần phải đi khám bác sĩ tâm lý. Dù hai mẹ con đã không còn bất hòa nhưng Ngô Trác Lâm không muốn quay về nhà.

Không còn nổi loạn, con gái Thành Long chật vật kiếm tiền nuôi bạn đời đồng tính

Không còn nổi loạn, con gái Thành Long chật vật kiếm tiền nuôi bạn đời đồng tính

Sau khoảng thời gian nổi loạn, hiện tại, Ngô Trác Lâm tu chí làm ăn để chăm lo cho bạn đời đồng tính Andi.
 
 
Con gái Thành Long mới 20 tuổi đã hốc hác vì sống nổi loạn

Con gái Thành Long mới 20 tuổi đã hốc hác vì sống nổi loạn

Ngô Trác Lâm là đứa con không được Thành Long thừa nhận, cô luôn sống nổi loạn và hiện tại chật vật kiếm sống.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU