Con gái Thanh Lam 'nổi đóa' khi mẹ bị bới móc quá khứ bị đánh ghen
  • Zalo

Con gái Thanh Lam 'nổi đóa' khi mẹ bị bới móc quá khứ bị đánh ghen

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/07/2016 12:33:00 +07:00

Con gái Thanh Lam 'nổi đóa' khi mẹ bị chỉ trích tại X-factor, bới móc quá khứ bị đánh ghen.

Những ngày qua, cuộc "khấu chiến" từ ghế nóng đến sau cánh gà của bốn HLV X-Factor gây xôn xao dư luận. Tùng Dương - Dương Khắc Linh vẫn có những tranh cãi quanh ca khúc của thí sinh X-Factor, còn Thanh Lam nhận phải sự chỉ trích nặng nề vì phản ứng được đánh giá là thái quá với Hồ Quỳnh Hương.

Thanh Lam đã không kiềm chế được cảm xúc, có những chia sẻ trên trang cá nhân công kích Hồ Quỳnh Hương sống giả, đóng kịch với chính mình.

thanh-lam-co-la-tham-hoa-khi-ngoi-ghe-nong-xfactor

 

Trước cách xử sự của Thanh Lam, nhiều khán giả đã bới móc lại quá khứ từng bị đánh ghen nhiều năm trước của nữ diva, điều này khiến con gái Thanh Lam bức xúc.

Trên trang cá nhân của mình, con gái nữ diva viết: 'Mật ngọt thì chết ruồi, các bạn vào bình luận mất lịch sự, vô văn hóa thì tất nhiên chủ bài đăng có quyền xóa và chặn thẳng tay những bình luận ấy.

Còn không nói lý được thì im, chứ sao phải làm trò hèn hạ bới móc quá khứ của người ta rồi thóa mạ thế! Hèn hạ quá!'

Dòng chia sẻ của Thiện Thanh đã nhận được không ít đồng cảm của khán giả, tuy nhiên sau khi được bố Quốc Trung khuyên 'tránh xa lùm xùm', cô đã xóa bỏ dòng trạng thái này.

20160727_114856

 

Clip Thanh Lam chỉ tay mắng Hồ Quỳnh Hương hỗn láo

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Con gái Thanh Lam 'nổi đóa' khi mẹ bị bới móc quá khứ bị đánh ghen" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin