Con gái siêu mẫu Hà Anh say sưa chơi Trung thu trong bộ áo dài
  • Zalo

Con gái siêu mẫu Hà Anh say sưa chơi Trung thu trong bộ áo dài

Sao Việt Thứ Sáu, 02/10/2020 07:24:16 +07:00

(VTC News) - Con gái siêu mẫu Hà Anh - Myla hào hứng, say sưa tham gia các hoạt động đón Trung thu tại trường mẫu giáo mà bé đang theo học.

Con gái siêu mẫu Hà Anh say sưa chơi Trung thu trong bộ áo dài - 1

Myla, con gái đầu lòng của vợ chồng siêu mẫu Hà Anh vừa đón Tết Trung thu vẻ tại trường mẫu giáo mà cô bé theo học từ đầu tháng 9. Trong dịp này, Hà Anh chọn bộ áo dài hoạ tiết hoa rực rỡ và buộc thêm nơ trên mái tóc cho con gái. 

Con gái siêu mẫu Hà Anh say sưa chơi Trung thu trong bộ áo dài - 2

Myla có gương mặt xinh xắn, thừa hưởng vẻ đẹp Tây của bố nên khi diện trang phục truyền thống của Việt Nam, cô nhóc rất nổi bật.

Con gái siêu mẫu Hà Anh say sưa chơi Trung thu trong bộ áo dài - 3

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ, cô bỏ hết công việc bận rộn để cùng mẹ đưa con đến trường dự lễ Trung thu. Ông xã Olly sau giờ làm cũng vội vã đến đoàn tụ. Vợ chồng Hà Anh quan sát con gái tham gia các hoạt động vui chơi với bạn bè với ánh mắt tự hào. 

Con gái siêu mẫu Hà Anh say sưa chơi Trung thu trong bộ áo dài - 4

Myla tò mò học làm bánh dẻo hay chơi tò he… đến quên cả sự có mặt của bố mẹ và bà ngoại ở bên cạnh. “Myla bạo dạn hơn rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa, chủ động và rất tự nhiên khám phá các trò chơi trong ngày hội này. Nhìn con chững chạc hơn, vợ chồng tôi rất hạnh phúc”, Hà Anh nói.

Con gái siêu mẫu Hà Anh say sưa chơi Trung thu trong bộ áo dài - 5

Trong khi nhiều em bé không thích đến trường, thậm chí khóc vì xa bố mẹ thì bé Myla lại rất háo hức đi học. Theo lời kể của siêu mẫu Hà Anh, sáng nào thức dậy, Myla cũng hào hứng đi tìm ba lô để đeo, xỏ dép đòi đi học. Khi mẹ dẫn đến chỗ chờ xe bus tới đón, Myla reo to vì nhìn thấy cô giáo, bạn bè. 

Con gái siêu mẫu Hà Anh say sưa chơi Trung thu trong bộ áo dài - 6

Cô giáo ở trường nhận xét, Myla thông minh, hiếu kỳ, không ngại tham gia tất cả các hoạt động. Trong buổi học văn nghệ, chỉ cần nhạc nổi lên là cô bé nhún nhảy, miệng cười rươi rói. 

Con gái siêu mẫu Hà Anh say sưa chơi Trung thu trong bộ áo dài - 7

Hà Anh cảm thấy may mắn bởi Myla mới hơn 2 tuổi nhưng lại hoà nhập rất tốt với môi trường mới. Có được điều đó là cả quá trình vợ chồng cô rèn luyện cho con gái từ lúc bé.

Con gái siêu mẫu Hà Anh say sưa chơi Trung thu trong bộ áo dài - 8

Myla hào hứng khám phá những hoạt động của Tết Trung thu.

Con gái siêu mẫu Hà Anh say sưa chơi Trung thu trong bộ áo dài - 9

Myla được cả bố mẹ, bà ngoại đưa tới tiệc Trung thu ở trường.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Con gái siêu mẫu Hà Anh say sưa chơi Trung thu trong bộ áo dài" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.

Mới nhất