Con gái ruột Whitney Houston sắp lấy anh trai nuôi?

(VTC News) – Mới đây, khi tin đồn hẹn hò chưa hết ầm ĩ thì con gái ruột Bobbi Kristina và con trai nuôi Nick Gordon của cố danh ca Whitney Houston bị nghi đã đính hôn bí mật.

Thông tin con gái ruột Bobbi Kristina và con trai nuôi Nick Gordon của Whitney Houston vừa được báo chí Mỹ đăng tải cách đây vài ngày thì mới đây, tạp chí Star lại tiếp tục tiết lộ hai con của nữ ca sỹ quá cố đã bí mật đính hôn với nhau: “Ngày 13/3, chính Nick đã chủ động cầu hôn em gái Kristina và Kristina đã nhận lời”.

Nick Gordon đã bí mật cầu hôn em gái nuôi Bobbi Kristina? 

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết: “Kristina và Nick đã có thời gian mật thiết trước khi Whitney qua đời đến nay. Sự ra đi của nữ danh ca khiến cô con gái 19 tuổi của cô cảm thấy  chống chếnh. Cô bé đã coi Nick như người duy nhất để có thể tin tưởng trên thế giới này”.

Nick Gordon, con trai nuôi của Whitney năm nay 22 tuổi, chưa bao giờ được nữ diva thừa nhận danh phận con nuôi, song Nick được Whitney đưa về chung sống cùng cô và con gái Kristina năm Nick 12 tuổi. Ở thời điểm đó, bố Nick vừa đi tù còn mẹ nghèo không thể nuôi nổi cậu.

Whitney Houston bên con gái ruột và con trai nuôi lúc sinh thời. 

Sau khi Whitney Houston qua đời vào ngày 11/3, nhiều nguồn tin cho rằng nữ ca sỹ để lại tài sản cho con gái ruột Bobbi Kristina và con trai nuôi bí mật Nick Gordon. Mối quan hệ của Kristina và anh trai nuôi ngày càng trở nên gắn bó hơn, không chỉ đơn thuần là tình anh em nữa mà là tình cảm yêu đương trai gái. Nhất là khi cả hai đứa con một đẻ một nuôi của Whitney đều sống chung trong căn nhà 1,2 triệu USD của người mẹ quá cố.

Cuối tuần trước, cánh paparazzi đã bắt gặp Nick và Kristina nắm tay, hôn môi thắm thiết cạnh cửa hàng Target ở Johns Creek, Georgia. Tin đồn cặp đôi đang hẹn hò còn được khẳng định thêm từ dòng comment chia sẻ của Nick trên Twitter gần đây: “Chúng tôi càng ngày càng trở nên gắn bó hơn!!!”.

Những hình ảnh thân mật nắm tay, ôm hôn của Nick và Kristina bị bắt gặp vào cuối tuần trước. 

Trái với thái độ im lặng của đôi trẻ, nhiều người tỏ ra lo lắng và nghi ngờ động cơ Nick Gordon ngỏ lời đính hôn với em gái nuôi Kristina là vì núi tài sản thừa kế 6 triệu USD mà Whitney Houston để lại cho Kristina: “Mọi người đều lo lắng cho Kristina vì sợ rằng cô bé đang bị Nick lợi dụng”. Riêng bà ngoại của Kristina lại rất tức giận và đang nỗ lực nhờ luật sư can thiệp để đuổi Nick ra khỏi nhà con gái, bởi bà không muốn cháu gái mình trở thành miếng mồi ngon cho Nick. 
 

Nick cầu hôn em gái nuôi hòng kiếm chác từ tài sản thừa kế mà Kristina được mẹ để lại? 

Hoàng Nghĩa (Theo Hollywoodlife)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN