Con gái Phi Nhung: 'Tôi đã khóc khi nghe mẹ nói không có chồng con'

(VTC News) - Wendy cho hay, cô đã khóc vì tủi thân khi chứng kiến cảnh trên sân khấu mẹ cô - nữ ca sĩ Phi Nhung khẳng định đang sống một mình, không có chồng con.

Ngày 22/11, nữ ca sĩ Phi Nhung và con gái đã có những chia sẻ với người hâm mộ. Lần đầu tiên, hai mẹ con đã tiết lộ những góc khuất trong cuộc sống của họ bên Mỹ.

Wendy tâm sự, khi còn nhỏ, cô luôn thắc mắc tại sao các bạn khác có mẹ đưa đón, còn mẹ mình thì luôn bận rộn với những chuyến lưu diễn xa. Cô từng ao ước, mẹ bỏ nghề ca hát, ở nhà nấu cơm cho cô. Khi đó, dù có sống nghèo khổ thế nào, cô cũng chịu. "Có những lúc buồn, tôi nằm trên giường khóc và chỉ ước, phải chi có mẹ ở đó để được ôm một cái" - Wendy tâm sự.

Con gai Phi Nhung: 'Toi da khoc khi nghe me noi khong co chong con' hinh anh 1

 Phi Nhung và con gái Wendy.

Wendy nghẹn ngào chia sẻ, lúc nhỏ mỗi lần mẹ đi diễn xa, cô đều lấy cái quần của mẹ, quấn quanh người. Sau đó, cô bật chiếc băng cát-xét có giọng hát của mẹ rồi chìm vào giấc ngủ. Lúc đó vì còn quá nhỏ và chưa nói thạo tiếng Việt, Wendy không hiểu hết từng ca từ nhưng cô cảm nhận được tình cảm mà mẹ dành cho mình trong đó.

Wendy nghẹn ngào kể, trong một lần nghe mẹ đi diễn, trên sân khấu mẹ nói đang sống một mình, không có chồng con, ở dưới, cô đã khóc vì tủi thân.

Tuy luôn thèm khát được sống gần mẹ nhưng Wendy cho hay, cô chưa bao giờ giận mẹ. Cô hiểu lý do vì sao thời điểm đó, mẹ chưa muốn công khai cô với người hâm mộ. Mỗi khi nhớ, cô thường nhắn tin cho mẹ. Wendy nói: "Tôi vẫn thấy mình may mắn vì bạn bè tôi có nhiều người ở cùng mẹ nhưng họ suốt ngày cãi lộn. Tôi xa mẹ những luôn nhận được tình thương của mẹ. Ngày nào hai mẹ con cũng liên lạc với nhau. Nếu một ngày không thấy tôi nhắn tin là mẹ Phi Nhung không yên lòng".

Wendy rất thương mẹ. Cô chia sẻ, mỗi lần mẹ giận mình là không gian trong nhà buồn hiu. Chỉ cần mẹ được hạnh phúc là cô thấy vui sướng.

Wendy nhắn nhủ với Phi Nhung: "Con thương mẹ. Mẹ đừng nghĩ mình là không phải là người mẹ tốt. Con đã lớn, biết lễ phép, biết kính trọng người lớn, biết chào hỏi và biết tiếng Việt nữa. Nhiều người khác có mẹ bên cạnh mà vẫn hư".

Wendy nói thêm, cô rất tự hào và ngưỡng mộ mẹ. Cô cũng ủng hộ việc mẹ nhận nuôi thêm nhiều em bé có hoàn cảnh khó khăn.

Con gai Phi Nhung: 'Toi da khoc khi nghe me noi khong co chong con' hinh anh 2

 Phi Nhung và con gái.

Lắng nghe những chia sẻ của con gái, Phi Nhung rất xúc động. Cô nghẹn ngào tâm sự: "Khi có con, mẹ chịu nhiều tai tiếng, bị người ta nói rất nhiều nhưng mẹ không lên tiếng. Nuôi một đứa con cực khổ lắm, không đơn giản chút nào. Mỗi lần xa con, mẹ đau lắm nhưng nếu không đi làm thì đâu có tiền trang trải cho cuộc sống . Mẹ phải cố gắng làm hết sức để con được sung sướng".

Phi Nhung cho hay, tháng 12 này Wendy sẽ về Việt Nam để gặp gỡ các em nuôi.

Video: Wendy xuất hiện trong MV của Phi Nhung

>>> Đọc thêm: Rộ tin có con với Mạnh Quỳnh, Phi Nhung lần đầu lên tiếng

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU