Con gái Paul Walker 'Fast & Furious' đăng ảnh cảm động tưởng nhớ cha

Meadow Walker bất ngờ đăng ảnh tưởng nhớ người cha quá cố khiến người hâm mộ xúc động.

Con gai Paul Walker 'Fast & Furious' dang anh cam dong tuong nho cha hinh anh 1

Mới đây, Meadow Walker, con gái của Paul Walker, đã chia sẻ lên Instagram một bức hình đẹp về người cha quá cố kèm chú thích: "Con đang nghĩ về cha". Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả bày tỏ tình cảm dành cho ngôi sao "Fast & Furious". Lần cuối Meadow chia sẻ ảnh kỷ niệm với Paul là vào tháng 9/2017.

Con gai Paul Walker 'Fast & Furious' dang anh cam dong tuong nho cha hinh anh 2

Tháng 12/2013, Paul Walker qua đời trong vụ đâm xe nghiêm trọng tại Santa Clarita, California. Tròn một năm ngày cha qua đời, Meadow đăng tải bức ảnh tưởng niệm với dòng chú thích đơn giản nhưng giàu cảm xúc: "Con yêu cha". Cô là con gái duy nhất của tài tử quá cố với bạn gái cũ Rebecca Soteros.

Con gai Paul Walker 'Fast & Furious' dang anh cam dong tuong nho cha hinh anh 3

Sinh năm 1998, Meadow ở với người mẹ nghiện rượu tới năm 13 tuổi tại Hawaii. Sau đó, cô chuyển tới sống cùng cha vào năm 2011. Cuộc sống hạnh phúc bên Paul chưa được bao lâu, Meadow đã phải học cách tự trưởng thành.

Con gai Paul Walker 'Fast & Furious' dang anh cam dong tuong nho cha hinh anh 4

Năm 2015, Meadow quyết định thành lập quỹ Paul Walker nhân dịp sinh nhật lần thứ 42 của nam diễn viên. Mục đích của quỹ nhằm bảo vệ đại dương, động vật hoang dã, trợ cấp học bổng cho các sinh viên và nhà nghiên cứu khoa học biển. Cô gái sinh năm 1998 bày tỏ: "Đây có lẽ là điều tốt nhất tôi có thể làm vì cha. Tôi muốn tiếp tục gìn giữ và chia sẻ niềm đam mê của ông ấy với mọi người và với cả thế giới".

Con gai Paul Walker 'Fast & Furious' dang anh cam dong tuong nho cha hinh anh 5

Sau khi "Fast and Furious 7" (2015) phát hành video quảng bá đầu tiên, Meadow không quên chia sẻ ảnh kỷ niệm với Paul. Vụ tai nạn đã khiến nam diễn viên không thể hoàn tất phần 7 của thương hiệu điện ảnh hành động tốc độ. Cuối cùng, nhà sản xuất đã sử dụng kỹ xảo để hoàn tất phần vai của tài tử cũng như dành cho anh sự tri ân khó quên.

Con gai Paul Walker 'Fast & Furious' dang anh cam dong tuong nho cha hinh anh 6

Được biết, kể từ khi Paul qua đời, Meadow không ngừng cố gắng vươn lên. Bạn diễn của Paul, Tyrese Gibson, cho biết: "Cô bé thực sự tập trung vào học tập cũng như dành phần lớn thời gian rảnh cho bạn bè ở trường".

Con gai Paul Walker 'Fast & Furious' dang anh cam dong tuong nho cha hinh anh 7

tình yêu mà Meadow dành cho người cha quá cố khiến nhiều người hâm mộ cảm động. Cô thường xuyên viết về Paul cũng như tiếp tục các hoạt động của quỹ từ thiện. Hiện tại, Meadow Walker còn phát triển sự nghiệp theo hướng người mẫu. Cô gái sinh năm 1998 cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi sở hữu hơn 1.6 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Làm phim tài liệu về cuộc đời tài tử 'Fast and Furious' Paul Walker

Làm phim tài liệu về cuộc đời tài tử 'Fast and Furious' Paul Walker

Paul Walker, nam tài tử quá cố của loạt phim "Fast and Furious" đang được hãng Paramount đầu tư thực hiện một bộ phim tài liệu mang tên "I Am Paul Walker".
 
 
Con gái diễn viên Paul Walker khởi kiện Porsche vì cái chết của cha

Con gái diễn viên Paul Walker khởi kiện Porsche vì cái chết của cha

Ngày 29/9, con gái của nam diễn viên Paul Walker đã đệ đơn kiện hãng xe nổi tiếng của Đức Porsche với cáo buộc hãng này đã mắc lỗi trong việc sản xuất.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU