Con gái ông trùm hé lộ hậu trường cảnh nóng 'Người phán xử' gây nghẽn sóng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 22/05/2017 16:02:00 +07:00

Cảnh ân ái ở quán bar được diễn viên Thanh Hương - Phan Hương và Anh Đức - Khải “sở khanh” chia sẻ thú vị.

Người phán xử không chỉ khiến người xem thích thú với cảnh hành động, đấu trí mà chuyện tình cảm trong phim cũng để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Trong đó cảnh ân ái nồng cháy ở quán bar giữa con gái lớn của ông trùm Phan Quân và Khải “sở khanh” từng khiến mọt phim xôn xao vì độ táo bạo.

Con gái ông trùm hé lộ hậu trường cảnh nóng "Người phán xử" gây nghẽn sóng - 1

 Cảnh ấn ái giữa Phan Hương và Khải "sở khanh" trong phim "Người phán xử"

Ở tập 9, Phan Hương - cô gái cá tính mạnh mẽ và có phần “dị” vì sở thích chơi dao nhưng khi gặp Khải trong vũ trường, một anh chàng chơi bời, có biệt danh là Khải "sở khanh" đã nảy sinh tình cảm.

Hương và Khải đã có những cảnh ôm hôn thắm thiết, thậm chí làm chuyện ấy ngay trong nhà vệ sinh. Và tưởng chừng đây là mối tình “chớp nhoáng” giữa hai người nhưng ai ngờ Phan Hương lại có tình cảm “thật” với Khải.

Dính vào chuyện tình cảm với con gái lớn của tập đoàn Phan Thị, Khải đã gặp khá nhiều rắc rối chỉ vì không nghe lời can ngăn của bạn thân Bảo “ngậu”. Anh đã bị Phan Hải dằn mặt, bắt chia tay với chị gái. 

Con gái ông trùm hé lộ hậu trường cảnh nóng "Người phán xử" gây nghẽn sóng - 2

Thanh Hương - Phan Hương và Anh Đức - Khải "sở khanh" khách mời trong "Rubic 8"

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Rubic 8, diễn viên Anh Đức - Khải “sở khanh” cho biết khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Hương - Phan Hương trong quán bar, anh đã tưởng tượng coi như đang hôn vợ mình ở nhà. Và khi quay xong cảnh phim, Anh Đức đã “rào” trước với vợ nếu xem cảnh “nóng bỏng” đó đừng sốc.

Còn với Thanh Hương, cô cũng cho biết, cô và diễn viên Anh Đức sống với nhau như hai anh em nên cảnh nóng trong phim cũng không gặp nhiều khó khăn vì cả hai đã hiểu nhau.

Video: Thanh Hương và Anh Đức chia sẻ cảnh hậu trường phim "Người phán xử"

Nguồn: Dân Việt

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn