Con gái ông Donald Trump muốn trở thành nữ tổng thống Mỹ đầu tiên

Theo một cuốn sách mới, con gái cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Ivanka Trump, muốn trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của “xứ cờ hoa”.

Con gai ong Donald Trump muon tro thanh nu tong thong My dau tien hinh anh 1

Ái nữ Ivanka của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Gettyimages 

Tờ New York Post tiết lộ theo cuốn sách mới “Lửa và giận dữ: Bên trong Nhà Trắng của ông Trump”, Ivanka và chồng cô Jared Kushner chấp nhận tham gia chính quyền của Tổng thống Trump bất chấp mọi lời khuyên của “hầu hết những người mà họ biết”, với hy vọng rằng nó sẽ thúc đẩy cô trở thành Tổng thống Mỹ một ngày nào đó. 

Nhà báo Michael Wolff viết trong cuốn sách: “Giữa hai người họ đã có một thỏa thuận nghiêm túc: Nếu lúc nào đó trong tương lai có cơ hội, thì cô ấy (Ivanka) sẽ là người tranh cử Tổng thống Mỹ”. 

“Nữ Tổng thống Mỹ đầu tiên sẽ không phải là Hillary Clinton, đó sẽ là Ivanka Trump”, nhà báo Michael Wolff viết. Nhà báo Michael Wolff cho biết cựu cố vấn trong chiến dịch tranh cử Tổng thống của ông Trump, ông Steve Bannon, từng có thời gian dài chỉ trích cặp vợ chồng Ivanka và Jared Kushner đã “kinh hãi” khi biết được thỏa thuận của họ. 

Ivanka Trump sinh năm 1981, cô từng là Phó tổng giám đốc của Trump Organization trước khi được cha bổ nhiệm chính thức làm cố vấn tổng thống.

Video: Đệ nhất phu nhân Mỹ và nhân viên dành 1600 giờ trang hoàng Nhà Trắng dịp giáng sinh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.