Con gái nhảy sông Hương tự tử, cha già ngồi bệt trên cầu khóc nghẹn

(VTC News) - Sau khi được bố đưa đến bệnh viện để điều trị trầm cảm, nữ cử nhân trường Y lẳng lặng đi ra cầu Dã Viên rồi nhảy xuống sông Hương tự tử.

Đến 11h ngày 1/8, lực lượng chức năng TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) vẫn đang huy động lực lượng để tìm kiếm thi thể của một cô gái trẻ quê Quảng Trị nhảy từ cầu Dã Viên (TP Huế) xuống sông Hương tự tử.

Nạn nhân được xác định là P.T.L (25 tuổi, trú xã Hướng Tân, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị).

Theo người nhà của nạn nhân, sáng cùng ngày, chị P.T.L được bố đưa vào Trung tâm Y tế để khám bệnh và được các bác sĩ chẩn đoán bị tâm thần phân liệt với dấu hiệu lâm sàng: Rối loạn cảm xúc và hành vi, kích động.

Con gai nhay song Huong tu tu, cha gia ngoi bet tren cau khoc nghen hinh anh 1

 Lực lượng chức năng đang tìm kiếm thi thể nạn nhân. (Ảnh: Nguyễn Vương)

Con gai nhay song Huong tu tu, cha gia ngoi bet tren cau khoc nghen hinh anh 2

 Bố của nạn nhân thẫn thờ ngồi bên thành cầu nơi con gái nhảy xuống sông tự tử. (Ảnh: Nguyễn Vương)

Sau đó, Trung tâm Y tế TP Huế đã làm giấy chuyển viện cho chị P.T.L đến Bệnh viện Tâm thần Huế (đường Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP Huế) để điều trị. Tuy nhiên, nhân lúc bố đang làm thủ tục chuyển viện, chị L. đã bỏ ra cầu Dã Viên rồi nhảy xuống sông Hương tự tử vào khoảng 10h cùng ngày.

Được biết, nạn nhân tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y tế Huế nhưng chưa có việc làm và có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm khoảng 2 năm nay. Nạn nhân là con thứ 2 trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn sống gần sân bay Tà Cơn (huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị).

Video: Cứu nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

>>> Đọc thêm: Nghi án mẹ ôm con nhảy sông tự tử ở Bình Dương

NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU