Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Con gái nhà văn đoạt Nobel 2011 đến Việt Nam hát

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/11/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Con gái của nhà văn đoạt giải Nobel văn học 2011 Tomas Tranströmer sẽ đến Việt Nam trình diễn những áng thơ tuyệt hay của cha mình được phổ nhạc.

(VTC News) - Nữ nghệ sĩ Emma Tranströmer, con gái của nhà văn người Thụy Điển đoạt giải Nobel văn học 2011 Tomas Tranströmer sẽ đến Việt Nam trình diễn những áng thơ tuyệt hay của cha mình đã được phổ nhạc.

Tiếp nối những buổi hòa nhạc đầy màu sắc trong hơn 10 năm qua, Liên hoan âm nhạc châu Âu năm 2012 sẽ được diễn ra tại Hà Nội (Nhà hát Tuổi trẻ) và TP HCM (Nhạc viện Thành phố HCM) lần lượt bắt đầu từ ngày 22 và 23/11.

Ban nhạc Đức tham gia Liên hoan Âm nhạc Châu Âu 2011 tại Việt Nam (ảnh: Internet) 
Năm nay, Liên hoan có sự tham gia của các nghệ sĩ Đức, Bỉ, Ba Lan, Hà Lan, Thụy Điển, Hungary và Anh với các thể loại âm nhạc: cổ điển, pop và jazz. Các ca sĩ và nhóm nhạc sẽ trình diễn tại Hà Nội rồi sau đó sẽ tiếp tục đến TP HCM biểu diễn.

Nhóm song tấu Duo d’Accord cùng với hai nghệ sĩ Việt Nam là NSND Vũ Chí Nguyện và nghệ sĩ Doãn Mai Hương sẽ mở màn Liên hoan tại Hà Nội ngày 22/11.

Phần bế mạc ngày 2/12 cũng diễn ra tại Hà Nội là phần đặc biệt nhất mà ở TP HCM sẽ không có, đó là phần biểu diễn của Nữ nghệ sĩ Emma Tranströmer - con gái của nhà văn người Thụy Điển đoạt giải Nobel văn học 2011 Tomas Tranströmer.

Emma Tranströmer (ảnh: Internet) 
Với giọng nữ trung, ấm áp và rung động, phong cách âm nhạc của cô là cổ điển và lãng mạn. Ngoài vai trò ca sĩ, Emma Tranströmer còn là nghệ sĩ ngâm thơ và nhà viết kịch bản.

Tham gia Liên hoan lần này, cô sẽ trình diễn những áng thơ tuyệt hay của cha mình được phổ nhạc, hứa hẹn tạo ấn tượng mạnh cho khán giả, nhất là những người yêu thơ Tomas Tranströmer.

 

H.A 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin