Con gái Mỹ Linh về nước cùng mẹ tìm kiếm tài năng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 16/06/2015 10:55:00 +07:00

Anna Trương - con gái Mỹ Linh và Anh Quân về Việt Nam nghỉ hè, cùng mẹ tìm kiếm tài năng nhí

(VTC News) - Anna Trương - con gái Mỹ Linh và Anh Quân về Việt Nam nghỉ hè, cùng mẹ tìm kiếm tài năng nhí.

Không chỉ có sự góp mặt của cô con gái tài năng sau quá trình du học trở về, diva Mỹ Linh - với vai trò giám khảo Nhí tài năng 2015 còn khẳng định, chắc chắn sẽ không có bất cứ một scandal nào liên quan tới các thí sinh nhí, để các em giữ được sự hồn nhiên trong sáng nhất sau khi bước ra khỏi cuộc thi.
nhí tài năng
Tiết mục múa ấn tượng trong buổi họp báo ra mắt Nhí tài năng 
Sau thành công của mùa đầu tiên với sự lên ngôi quán quân của thần đồng đánh trống Nguyễn Trọng Nhân, 7 tuổi đến từ Lâm Đồng, Nhí tài năng mùa thứ 2 quay trở lại với các bạn nhỏ cùng nhiều thay đổi bất ngờ, hấp dẫn, chuyên nghiệp và hoành tráng hơn. Tính công bằng, trung thực để giữ cuộc thi thực sự là sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi vẫn được BTC đặc biệt quan tâm.


Với tên gọi mới Young Hit Young Beat – Nhí tài năng, lần đầu tiên kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình - Kids & Family TV – VTC11 và Học viện Âm nhạc Young Hit Young Beat Academy bắt tay hợp tác để tạo nên những giá trị đặc biệt cho chương trình với những kỳ vọng lớn lao về mức độ thành công cũng như độ phủ sóng, lan toả của nó đến với khán giả.

Tổng trị giá giải thưởng của chương trình được BTC tiết lộ lên đến 500.000.000đ cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho người thắng cuộc.

mỹ linh
Mỹ Linh và con gái Anna Trương trong buổi họp báo 
Điểm đặc biệt hấp dẫn của Young Hit Young Beat – Nhí tài năng năm nay là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò giám khảo, sản xuất, dàn dựng... Trong đó, Diva Mỹ Linh, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn, Diễn viên - MC Thành Trung sẽ trực tiếp ngồi ghế nóng đưa ra những nhận xét xác đáng, hữu ích cho thí sinh và cùng khán giả tìm ra những thí sinh tài năng nhất. Nhạc sỹ Anh Quân sẽ đảm đương vai trò giám đốc nghệ thuật chương trình.

Hàng loạt các nghệ sỹ khác như nhạc sỹ Tuấn Nam, ca sĩ Nhật Thủy Idol, ca sĩ Anna Trương sẽ tham gia casting để tìm kiếm những nhân tố đặc biệt tham gia cuộc thi.

Bên cạnh đó, trong quá trình ghi hình, các thí sinh tài năng của cuộc thi cũng sẽ được nhiều chuyên gia khách mời bí mật giảng dạy. Đây là cơ hội hiếm có để các thí sinh tiến gần hơn đến con đường chuyên nghiệp.

Hiện, các nghệ sỹ nhận lời tham gia cuộc thi đều rất hào hứng chờ đợi để được ra mắt, gặp gỡ các thí sinh và hy vọng sẽ tìm thấy nhiều viên ngọc quý cho nền nghệ thuật nước nhà trong tương lai.

Ca sĩ Mỹ Linh khẳng định, bằng chuyên môn và tình yêu dành cho trẻ em, chị sẽ dành hết tâm huyết, nỗ lực để góp phần đem đến thành công của chương trình năm nay.


Young Hit Young Beat – Nhí tài năng là chương trình tìm kiếm những bạn nhỏ từ 4 đến 15 tuổi có năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, múa, khiêu vũ, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình, xiếc, ảo thuật...

Đây là một sân chơi bổ ích để các bạn nhỏ được thể hiện năng khiếu và tỏa sáng tài năng; chương trình hứa hẹn sẽ tìm kiếm được những gương mặt nhí tài năng. Ban tổ chức chương trình cũng khẳng định, sẽ đồng hành và hỗ trợ các tài năng phát triển những năng khiếu của mình cùng nhiều khoá học tuyệt vời khi tham gia cuộc thi và sau khi chương trình kết thúc.

An Yên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !