Con gái Lý Á Bằng mắc bệnh tan máu bẩm sinh

Sao thế giớiThứ Tư, 05/07/2023 09:57:45 +07:00

Con gái hơn 1 tuổi của Lý Á Bằng và Hải Hà Kim Hỷ mắc bệnh tan máu bẩm sinh, phải chữa trị lâu dài.

Ngày 4/7, Sohu đưa tin khi Hải Hà Kim Hỷ chia sẻ hình ảnh con gái Lý Hạ lên trang cá nhân, khán giả nhận thấy cô bé có thể trạng yếu. Trước đó, Hải Hà Kim Hỷ cho biết con gái mắc bệnh thalassemia (tan máu bẩm sinh).

Theo Sohu, thalassemia là bệnh thiếu máu, có thể dẫn đến chậm phát triển, mắc nhiều bệnh lý về gan, xương sọ, mắt...

Vợ Lý Á Bằng từng chia sẻ cô mắc bệnh thalassemia, có xu hướng xấu trong thời kỳ mang thai và di truyền sang con. Hải Hà Kim Hỷ cho biết cô đã đưa con gái đi khám bệnh nhiều lần và đến nay vẫn phải tiếp tục điều trị.

Cuộc sống hiện tại của Lý Á Bằng khó khăn do gánh khoản nợ khổng lồ. Ảnh: Sohu.

Cuộc sống hiện tại của Lý Á Bằng khó khăn do gánh khoản nợ khổng lồ. Ảnh: Sohu.

Lý Yên, con của Lý Á Bằng và diva Vương Phi, cũng bị dị tật bẩm sinh. Ngay từ khi Lý Yên còn nhỏ, Vương Phi đã chi tiền cho con phẫu thuật nhiều lần.

Lý Á Bằng hiện tại rơi vào hoàn cảnh khó khăn do vỡ nợ. Nam ca sĩ thất bại trong kinh doanh, số nợ lên tới 65,1 triệu USD. Anh bị hạn chế tiêu dùng và phải vất vả bắt đầu lại từ đầu. Theo diễn viên Tiếu ngạo giang hồ, tài sản giá trị lớn như nhà cửa, xe cộ của anh đều đã bị tịch thu để bán đấu giá. Vợ con sống tạm ở nhà thuê, lang bạt theo anh kiếm tiền. Theo truyền thông, việc con gái nhỏ bị bệnh khiến áp lực của Lý Á Bằng càng nặng nề hơn.

Tại showbiz Trung Quốc, nam diễn viên sinh năm 1971 bị đánh giá là ngôi sao không biết làm ăn, "nợ như chúa chổm". Anh có không dưới 5 lần kinh doanh phá sản.

Lý Á Bằng tái hôn với Hải Hà Kim Hỷ và đón con gái đầu lòng vào tháng 3/2022. Họ vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Hải Hà Kim Hỷ từng là diễn viên kiêm người mẫu. Người đẹp là bạn học của tài tử Ngụy Đại Huân, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới Trung Quốc và giành giải Hoa hậu ảnh. Cô kém Lý Á Bằng 19 tuổi.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn