• Zalo

Con gái lớn của danh ca Lệ Thu đột ngột qua đời sau mẹ 2 tháng

Ca Nhạc Thứ Tư, 24/03/2021 11:48:00 +07:00
(VTC News) -

Theo thông tin được cựu người mẫu Đức Tiến chia sẻ, bà Trần Thị Cẩm Tú, con gái lớn của danh ca Lệ Thu, vừa qua đời vì ung thư giai đoạn cuối, thọ 62 tuổi.

“Hôm tang lễ danh ca Lệ Thu, chị Tú - con gái lớn của danh ca vẫn rất khỏe mạnh và bình thường như bao người, vậy mà giờ chị đã ra đi cùng mẹ rồi…Thật sự bất ngờ khi nghe tin này”- Đức Tiến viết trên trang cá nhân cách đây ít phút.

Con gái lớn của danh ca Lệ Thu đột ngột qua đời sau mẹ 2 tháng - 1

Bà Cẩm Tú (đứng thứ 2 từ trái sang) cùng gia đình trong tang lễ danh ca Lệ Thu.

Ngoài ra, nam người mẫu còn đăng tải đoạn video bà Tú nói nhiều về kỷ niệm với mẹ Lệ Thu và những ước nguyện dành cho mẹ. Những chia sẻ này tràn ngập yêu thương và tiếc nuối vì không được chăm sóc mẹ trong những ngày cuối đời.  

“Lúc còn sống, mẹ là người rất vui vẻ nên ai cũng muốn ở gần hết. Mẹ con tôi từng xảy ra nhiều hiểu lầm nhưng mẹ lúc nào cũng chủ động làm hoà trước, bà rất dễ thương. Tôi tiếc nuối vì không thể quan tâm bà nhiều hơn vào những ngày cuối đời"- bà Cẩm Tú nói về mẹ trong tang lễ danh ca Lệ Thu.

Danh ca Lệ Thu qua đời hồi tháng 1 sau gần hai tháng chống chọi với COVID-19 tại bệnh viện Orange Coast Memorial, California, hưởng thọ 78 tuổi.

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Con gái lớn của danh ca Lệ Thu đột ngột qua đời sau mẹ 2 tháng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp