Con gái Lê Giang - Duy Phương nói gì trước ồn ào của bố mẹ?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 07/12/2017 14:50:00 +07:00

"Xin mọi người đừng trách ba mẹ của chúng con", Lê Lộc - con gái nghệ sĩ Lê Giang - Duy Phương lên tiếng về ồn ào của bố mẹ.

Ngay sau khi đọc được những chia sẻ của ba mình - nghệ sĩ Duy Phương trên báo về việc ông muốn chết bởi những chia sẻ của mẹ - nghệ sĩ Lê Giang ảnh hưởng đến danh dự của người nghệ sĩ, Lê Lộc đã cầu xin mọi người đừng trách ba mẹ của mình.

"Đọc mà cứ nghẹn lòng. Chúng con không trách ba mẹ. Xin mọi người đừng trách ba mẹ chúng con. Mồ côi khổ lắm ai ơi", Lê Lộc viết trên trang cá nhân.

Sau ánh hào quang,Lê Giang,Duy Phương,Lê Lộc

Nghệ sĩ Duy Phương suy sụp vì những chia sẻ của vợ cũ trên truyền hình 

Lê Lộc chia sẻ rằng, trước khi phát sóng chương trình Sau ánh hào quang, mẹ chị và Lộc lại có chuyện không vui vì có thông tin trên báo rằng "Lê Giang đi vũ trường nên mới bị Duy Phương ném xuống cầu thang". Chính vì lẽ đó, Lê Lộc nhận lời tham gia chương trình để muốn biết tình cảm của 3 mẹ con như thế nào. 

"Lộc không hề biết được những câu hỏi từ chương trình dành cho mẹ trước đó ra sao. Và thật sự bây giờ Lộc không bênh ba và cũng không bênh mẹ, vì đó là quá khứ. Có thể mẹ sẽ đau đớn vì những trận đòn, có thể ba là một người nóng tính. Có người đúng và có người sai! Nhưng mọi chuyện đều có nguyên nhân.

Lộc bênh ba thì mọi người sẽ nghĩ Lộc bất hiếu với mẹ, Lộc bênh mẹ thì nói Lộc bất hiếu với ba. Làm sao để được tròn chữ hiếu? Ba mẹ có thể mang mỗi dòng máu khác nhau, nhưng Lộc là người mang 2 dòng máu của ba mẹ, Lộc không thể thương người này, ghét người kia.

Hiện tại gia đình Lộc không được hạnh phúc nhưng nó được bình yên. Mọi người đừng lên án ba và đừng trách móc mẹ. Người dày vò nhất vẫn là anh Phước và Lộc", Lê Lộc viết trên trang cá nhân.

Về phía nghệ sĩ Duy Phương, ông chia sẻ rằng không bao giờ muốn gây ồn ào công luận về vấn đề đời tư. Nhưng sự việc lần này đã đi quá giới hạn chịu đựng và ông muốn chương trình Sau ánh hào quang phải xin lỗi vì đã chà đạp nên danh dự của ông.

Video: Clip nghệ sĩ Duy Phương phản ứng sau khi bị Lê Giang tố bạo hành

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !