Con gái Đoan Trang điệu đà, tạo dáng như mẫu nhí trong bộ ảnh sinh nhật

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 01/04/2019 16:49:00 +07:00

“Thiên thần lai” nhà Đoan Trang đã có bộ ảnh cực đáng yêu mừng sinh nhật của mình.

Năm nay lên 5 tuổi, bé Son – con gái Đoan Trang và chồng Tây ngày càng đáng yêu. Bản thân Đoan Trang cho biết, con gái là niềm tự hào của vợ chồng cô bởi bé luôn được ông bà, cô chú yêu thương. Bé Son cũng rất ngoan ngoãn và thông minh, có thể nói lưu loát 2 ngôn ngữ và thường diễn đạt bằng cả hai thứ tiếng.

Trong bộ ảnh mừng tuổi mới do cậu ruột Cao Trung Hiếu đích thân thực hiện, bé Son diện váy của mẹ, tạo dáng không thua gì mẫu nhí và “đốn tim” khán giả vì sự đáng yêu, dễ thương. Đoan Trang và chồng Tây đều muốn giữ mái tóc này cho con gái và đây cũng là bộ ảnh kỷ niệm của gia đình.

con gai doan trang (4) 3

Càng lớn, bé Sol ngày càng đáng yêu. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn, đôi má bầu bĩnh cùng mái tóc dài. Bố mẹ đều muốn giữ mái tóc này cho Sol nên không cắt đi.

con gai doan trang (3) 3

Dù mới lên 5 nhưng bé Sol rất chững chạc, Sol luôn hiểu những lời ông bà, cha mẹ và thầy cô dạy cho mình cũng như luôn ghi nhớ những điều người xung quanh dặn dò.

con gai doan trang (10) 10

Mới 5 tuổi nhưng Sol rất tinh ý, cô bé nhớ các thành viên trong gia đình thích và không thích gì.

con gai doan trang (9) 9

Nụ cười tươi hết cỡ của cô bé khi thực hiện bộ ảnh mừng sinh nhật.

con gai doan trang (7) 7

"Thiên thần lai" nhà Đoan Trang là một trong những nhóc tì được chú ý của showbiz Việt, bên cạnh cặp sinh đôi Cadie Mộc Trà - Alfie Túc Mạch nhà Elly Trần hay Tôm - Tép nhà diva Hồng Nhung.

con gai doan trang (5) 5

Con gái có thể nói lưu loát 2 thứ tiếng nhưng Đoan Trang cố gắng cân bằng cho con.

con gai doan trang (1)

Được bố mẹ đưa đi du lịch nhiều nên trên thế giới nên cô bé cũng rất dạn dĩ và hoà đồng cùng những người xung quanh, đây cũng là cách Đoan Trang dạy con phải luôn ngoan ngoãn, lễ phép.

Dung Phạm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn