Con gái danh hài Duy Phương: 'Cả gia đình muốn chết vì không chịu nổi áp lực'

(VTC News) - Lê Lộc - con gái danh hài Duy Phương cho biết, không chỉ ba mình mà cả gia đình đều muốn chết vì không chịu nổi áp lực dư luận xuất phát từ những chia sẻ của mẹ.

Video: Cuộc sống bán quán nhậu, nhà thuê ở tuổi 64 của danh hài Duy Phương 

Những ngày qua, chia sẻ về việc làm vợ bé, bị chồng cũ bạo hành của Lê Giang khi làm khách mời chương trình Sau ánh hào quang gây xôn xao dư luận. Bản thân Duy Phương cho biết anh đã có ý định tự tử vì quá bức xúc, khi chương trình đưa thông tin một chiều, không xác minh, gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống hiện tại.

Chia sẻ về cảm xúc suốt khoảng thời gian khủng hoảng của gia đình vừa qua, Lê Lộc - con gái của Duy Phương và Lê Giang cho biết: "Tôi vẫn luôn tự hào về ba. Chính ba là người đã đỡ lấy mẹ ngay lúc này. Sau khi mọi chuyện bắt đầu xảy ra, ba nói với hai anh em rằng ba sẽ chết nếu như mọi chuyện không rõ ràng.

Ngày tiếp theo, khi mọi thứ đang đẩy mẹ xuống vực, mẹ nói với bà ngoại không biết sẽ sống nỗi nữa không. Và cuối cùng hai anh em định chết trước vì quá áp lực. Áp lực dư luận và áp lực gia đình!". Lê Lộc cũng cho biết, rất may, chưa có chuyện gì đáng tiếc xảy ra với các thành viên trong gia đình cô.

Con gai danh hai Duy Phuong: 'Ca gia dinh muon chet vi khong chiu noi ap luc' hinh anh 1

Lê Lộc và ba - nghệ sĩ hài Duy Phương

Được biết, ngay sau những chia sẻ của nghệ sỹ Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang, cuộc sống của cả gia đình danh hài Duy Phương bị xáo trộn, ảnh hưởng nặng nề. Thậm chí người vợ đầu tiên của danh hài Duy Phương cũng lên tiếng kể về những thăm tháng tủi nhục khi chứng kiến cảnh chồng đưa Lê Giang về nhà.

>>> Đọc thêm: Sau ánh hào quang: Nghệ sĩ bán đời tư rẻ rúng, vô cảm đẩy nạn nhân đến ý định tự tử

Phúc Hải
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.